Không phải anh chị em sinh đôi nhưng giống nhau như lột

  • 18/02/2013 14:04
  • 0 bình luận
  • Nguyệt Hân
  • In bài
ANTĐ -Người ta nói rằng trong một thế giới có gần 9 tỉ người, thể nào cũng có một người trông giống bạn. Tuy nhiên, trường hợp hai người không có quan hệ giống nhau giáp mặt thì thật là hiếm.

Những trường hợp sau hoàn toàn là những người lạ mặt và họ không khỏi giật mình khi một ngày bỗng dưng “chạm chán” bản sao của mình.

Không phải anh chị em sinh đôi nhưng giống nhau như lột ảnh 1
Ba cặp đôi "người dưng" giống nhau như sinh đôi

Trường hợp đầu tiên là của hai cô gái OJ Smith và Crystal. Khi OJ Smith bước vào một cửa hàng quần áo để mua đồ, cô đã sững người và không thể rời mắt khỏi cô Crystal- người bán hàng.

OJ nói: “ Cô ấy giúp tôi chọn đồ, trong khi tôi cứ nhìn chằm chằm vào cô ấy, trong đầu không thể không thốt lên câu “ôi Chúa ơi”.

“Tôi nhìn không khác gì cô gái đang dính mắt vào mình”, Crystal bật cười bổ sung.

Hiện tại, hai người đã trở thành một đôi bạn thân thiết và có lần khiến một anh chàng người yêu phải bối rối khi…nhầm người. 

Với trường hợp của Josh và Francisco lại lạ lùng hơn, hay có thể gọi là “sự trùng hợp ngẫu nhiên”. Họ phát hiện ra nhau làm cùng một công việc và thường xuyên mặc quần áo giống nhau dù không hẹn trước.

Không phải anh chị em sinh đôi nhưng giống nhau như lột ảnh 2
Josh và Francisco


Miêu tả phản ứng của mình khi được hỏi liệu anh có bị sốc khi sự xuất hiện của Francisco giống như tấm gương phản chiếu mặt mình không, Josh cho biết: “Tôi thấy hoài nghi. Tôi không nghĩ là anh ấy giống tôi ở bất cứ điểm nào cho tới khi mọi người bắt đầu bàn tán”. Thậm chí, sếp của Josh và Francisco cũng thường nhầm hai người với nhau.

Theo DM

Tin cùng chuyên mục