Nhiều sách hay được giảm giá tới 80% trong chương trình khuyến đọc

  • 13/06/2021 12:44
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN -Dế Mèn phiêu lưu ký, Góc sân và khoảng trời, Nghệ thuật bán hàng của người Do Thái....là những tựa sách sẽ được trợ giá tới 80% tại chương trình khuyến đọc do Cục Xuất bản, In và Phát hành phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức.

Từ 20h30 đến 23h30 ngày 13/6 sẽ diễn ra chương trình trợ giá sách tới 80% dành tặng các bạn đọc Hà Nội và TP.HCM với hơn 1200 cuốn sách từ 21 tựa sách hay nhất. Chương trình tổ chức theo hình thức trực tuyến tại địa chỉ: https://book365.vn/san-sach-in/.

Đây là hoạt động ý nghĩa trong chương trình “Khuyến đọc của sàn Book365” do Công ty CP Dược phẩm Thái Minh - Nhà tài trợ đồng sáng lập của chương trình trợ giá cho bạn đọc, với mong muốn gửi sách tới những địa phương xa, góp phần lan toả văn hoá học, đưa sách tới nhiều vùng miền trên tổ quốc.

Nhiều sách hay được giảm giá tới 80% trong chương trình khuyến đọc ảnh 1

Các tựa sách được trợ giá lần này gồm: Người nam châm 70%, Dạy con làm giàu 70%, Trên đường băng 70%, Nếu tôi biết được khi còn 20 80%, Những tấm lòng cao cả 80%, Cẩm nang tự vệ tuổi teen 80%...

Chương trình nhằm giúp bạn đọc cần sách nhưng thiếu kinh phí mua sách có cơ hội tiếp cận sách hay với mức chi phí thấp với mức trợ giá từ 50-70% từ quỹ tài trợ, đặc biệt là người dân ở những tỉnh thành xa trung tâm.

Nhiều sách hay được giảm giá tới 80% trong chương trình khuyến đọc ảnh 2

Đồng thời, tạo cơ hội phát triển cho các nhà xuất bản và đơn vị phát hành tham gia sàn sách với chi phí thấp, hỗ trợ giảm giá bán sách, tài trợ mua bản quyền sách, tạo động lực cho các nhà xuất bản phát hành các ấn phẩm có giá trị cho độc giả.

Tin cùng chuyên mục