Nhiều người đẹp cùng ngồi "ghế nóng"

  • 20/09/2013 11:10
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Hàng loạt những gương mặt nổi tiếng như: Diễn viên Trương Ngọc Ánh, Hoa hậu Hương Giang, Á hậu quý bà thế giới Thu Hương, người mẫu Thúy Hạnh, Ốc Thanh Vân, Ngô Mỹ Uyên sẽ ngồi vị trí "ghế nóng" cho chương trình Cùng xây nhà mới.

Trong khi các show truyền hình hiện nay chủ yếu mua bản quyền của nước ngoài thì Cùng xây nhà mới được coi là một "món ăn thuần Việt" cho khán giả. Ngoài hai vị giám khảo chính có đủ uy tín để đưa ra những đánh giá, nhận xét chuyên môn, thiết thực cho các cặp thí sinh là KTS Quốc Bình và NTK Nội thất Quách Thái Công, thì ghế giám khảo khách mời trong chương trình cũng là một yếu tố hết sức quan trọng. 

Trong chương trình được phát sóng ngày 20-9, vào giờ "vàng" trên kênh HTV7, vị trí ghế nóng khách mời được dành cho hàng loạt người đẹp nổi tiếng: người mẫu, hoa hậu, doanh nhân, MC Trương Ngọc Ánh; hoa hậu đẹp nhất châu Á 2009 Hương Giang; hoa khôi thể thao, doanh nhân, Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương; người mẫu, MC Thúy Hạnh; MC Ốc Thanh Vân; Hoa hậu, ảo thuật gia Ngô Mỹ Uyên.
Nhiều người đẹp cùng ngồi "ghế nóng" ảnh 1
Những cái tên trên đều là những người đẹp đã đạt được thành công nhất định trong cuộc sống, đặc biệt là đều đã sở hữu cho mình những căn nhà đáng mơ ước với "gu" thẩm mỹ, nội thất đặc trưng. Những gương mặt này sẽ là người sát cánh bên thí sinh, đưa ra những lời khuyên, những lời động viên thiết thực giúp thí sinh vượt qua được những thử thách và giải tỏa áp lực trước hai vị giám khảo chuyên môn khó tính.
Nhiều người đẹp cùng ngồi "ghế nóng" ảnh 2

Nhiều người đẹp cùng ngồi "ghế nóng" ảnh 3
Hương Giang, Trương Ngọc Ánh cùng hai giám khảo nam của chương trình
Trong cuộc thi này, các thí sinh phải trải qua 9 vòng thi (loại dần qua từng tuần). Mỗi cặp đôi sẽ phải nỗ lực hết mình và phối hợp chặt chẽ để vượt qua các thử thách là các bài tập về thiết kế, trang trí nhà cửa. Từ đó, họ sẽ cảm nhận được thế nào là xây dựng một mái ấm cùng nhau. Ngoài ra, để tăng giá trị cho các buổi thi, ở mỗi vòng các thí sinh bị loại sẽ nhận được một số tiền tương ứng. Tổng giải thưởng cho phần này là 600 triệu đồng. Người chiến thắng cuộc thi sẽ được nhận phần thưởng là một căn hộ trị giá 1 tỉ đồng xây dựng theo ý người chiến thắng.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích