• Lái xe chuyên chở phi công nhận tiền "chạy việc" rồi… "chạy làng"

  Lái xe chuyên chở phi công nhận tiền "chạy việc" rồi… "chạy làng"

  ANTD.VN - Lợi dụng công việc của bản thân và thấy không ít người muốn con, em được vào làm việc tại sân bay nên Nho không ngừng “chém gió” có nhiều mối quan hệ tốt. Bằng thủ đoạn hứa hẹn xin việc làm, lái xe chuyên chở tổ bay đã lừa đảo  chiếm đoạt hơn 650 triệu đồng.

 • Chính phủ rất quan tâm đến an toàn hàng không

  Chính phủ rất quan tâm đến an toàn hàng không

  ANTĐ - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Văn Nên cho biết, Chính phủ rất quan tâm đến an ninh, an toàn hàng không. Đặc biệt là sau những vụ tai nạn hàng không trên thế giới liên tiếp xảy ra gần đây.

 • Thăm, tặng quà tết đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

  Thăm, tặng quà tết đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

  ANTĐ - Chiều 23-1, Thượng tá Phạm Ngọc Anh, Phó Trưởng phòng Cảnh sát Truy nã tội phạm và đồng chí Bùi Nhật Quang, Phó Bí thư Đoàn thanh niên CATP đã đến thăm, tặng quà gia đình Thiếu úy Phạm Ngọc Dũng (Đội 3, Phòng Cảnh sát Truy nã tội phạm).

 • 24 chiến sỹ công an gác bên nhà Đại tướng

  24 chiến sỹ công an gác bên nhà Đại tướng

  ANTĐ - Sự kiện Đại tướng Võ Nguyên Giáp ra đi được coi là một trong những sự kiện gây xúc động nhất trong năm 2013. Cùng với nhiều cơ quan ban, ngành cũng như các tầng lớp nhân dân, lực lượng Công an Thủ đô đã trực tiếp tham dự và trở thành chứng nhân của sự kiện đó. Số báo cuối năm, phóng viên kể lại những chi tiết xúc động trong những ngày làm nhiệm vụ thiêng liêng.

 • CATP Hà Nội đảm bảo tuyệt đối an toàn Lễ Quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  CATP Hà Nội đảm bảo tuyệt đối an toàn Lễ Quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  ANTĐ - Những ngày đầu tháng 10, đồng bào, đồng chí cả nước đã đổ về Hà Nội để bày tỏ lòng tiếc thương vô hạn trước sự ra đi của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, vị Đại tướng của nhân dân. Để đảm bảo ANTT cho các hoạt động của Lễ Quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp, cùng các đơn vị chức năng, CATP Hà Nội đã xác định đây là một nhiệm vụ đặc biệt vinh dự và tự hào, từ đó đã chủ động phối hợp với các lực lượng xây dựng kế hoạch bảo vệ với những phương án cụ thể, xác thực với tình hình.

 • Đẹp như hoa cúc quỳ

  Đẹp như hoa cúc quỳ

  ANTĐ - Giữa rực trời hoa cúc quỳ trên những con đường gập ghềnh đá vùng biên ải thuộc huyện Phong Thổ - Lai Châu, có một đơn vị kinh tế non trẻ mới được thành lập đang kiên cường bám trụ bảo vệ biên cương, giúp bà con đồng bào dân tộc xóa nghèo.

 • Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng với phong trào bảo vệ ANTQ

  Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng với phong trào bảo vệ ANTQ

  ANTĐ - Ban Bí thư vừa ban hành Chỉ thị số 09/CT/TW về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới. Chỉ thị khẳng định rõ bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội là nhiệm vụ đặc biệt của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta trong sự nghiệp bảo vệ và xây dựng Tổ quốc. Tuy nhiên, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc hiện nay chưa đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự trong tình hình mới.

 • Xây dựng văn hóa ứng xử cho CSGT

  Xây dựng văn hóa ứng xử cho CSGT

  ANTĐ - Sáng 10-11, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội đã tổ chức Hội thảo, tọa đàm xây dựng dự thảo “Quy tắc ứng xử và văn hóa giao tiếp của lực lượng CSGT đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội”. Theo đó, dự thảo quy tắc ứng xử gồm 3 chương 11 điều quy định cụ thể những việc CSGT phải làm, không được làm trong khi thi hành nhiệm vụ.