• Sự cố an ninh hàng không tăng 39%

  Sự cố an ninh hàng không tăng 39%

  ANTĐ - Ông Lại Xuân Thanh, Cục trưởng Cục Hàng không dân dụng Việt Nam cho biết, từ đầu năm 2014 đến nay, số vụ liên quan đến sự cố an ninh hàng không tăng 39% so với cùng kỳ năm 2013. 

 • Mang dao xông vào Nhà Trắng

  Mang dao xông vào Nhà Trắng

  ANTĐ - Giới chức an ninh Mỹ đã tăng cường triển khai lực lượng an ninh tại các khu vực xung quanh Nhà Trắng sau khi xảy ra 2 vụ đột nhập trái phép liên tiếp vào tòa nhà này. 

 • Vừa môi giới, vừa bán dâm

  Vừa môi giới, vừa bán dâm

  ANTĐ - Khoảng 17h30 ngày 1-8, tổ công tác Đội CSHS CAH Thanh Trì (Hà Nội) kiểm tra hành chính nhà nghỉ Tiến Thắng, địa chỉ ở đường Ngọc Hồi, đã phát hiện 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

 • Đảm bảo ANTT tại các cơ sở kinh doanh karaoke

  Đảm bảo ANTT tại các cơ sở kinh doanh karaoke

  ANTĐ - Tới dự hội nghị đảm bảo ANTT đối với các cơ sở kinh doanh Karaoke do CAQ Hoàng Mai tổ chức, các chủ kinh doanh nhóm ngành nghề trên đã được phổ biến, quán triệt các quy định, điều kiện để đảm bảo an toàn về tính mạng, tài sản cho chủ cơ sở kinh doanh, nhân viên phục vụ và khách hàng. 

 • Rạng sáng, đột kích kiểm tra vũ trường New Square

  Rạng sáng, đột kích kiểm tra vũ trường New Square

  ANTĐ - Kế hoạch kiểm tra vũ trường New Square được Cục CSĐT tội phạm về ma túy - Bộ Công an phối hợp với phòng nghiệp vụ CATP Hà Nội và các lực lượng chức năng khác của Bộ Công an thực hiện lúc 1h15 ngày 30-5.

 • Ăn ốc... mất iPhone

  Ăn ốc... mất iPhone

  ANTĐ - 22h15 ngày 2-3, anh Mai Anh Thi (SN 1973), quốc tịch Australia, hiện trú tại phường Bưởi, quận Tây Hồ (Hà Nội), đến CAP Bưởi trình báo, khoảng 20h30 cùng ngày, anh đến một quán ốc gần trụ sở tuần tra cụm 9, phố Trích Sài ăn tối, bị kẻ gian lấy trộm chiếc đoạn thoại iPhone 4.

 • Ăn chơi ở tam giác… tệ nạn

  Ăn chơi ở tam giác… tệ nạn

  ANTĐ - Đường Nguyễn Huy Điển cắt Dương Quảng Hàm và Phan Văn Trị nối thành tam giác giáp ranh giữa quận Bình Thạnh và Gò Vấp, dân chơi Sài thành nhiều năm qua đã đặt cho các tên rất hình tượng  “Tam giác miền vui”. Có lẽ đúng, khi mà ở đây quán karaoke mọc lên khá nhiều. Không ít quán giải trí gia đình cũng biến tướng thành “karaoke... ôm” để câu khách.

 • Cặp đôi đồng tính nữ rủ nhau mở tiệm massage nam kích dục

  Cặp đôi đồng tính nữ rủ nhau mở tiệm massage nam kích dục

  ANTĐ - Với giấy tờ tuỳ thân giả, cặp tình nhân nữ trốn đến tỉnh khác mở tiệm massage nam kích dục. Nghĩ sẽ không ai tìm thấy, cặp tình nhân quấn quýt bên nhau, gạt sau lưng tội lỗi chất chồng gây ra. Quyết tâm bắt cho bằng được, sau một tháng Công an huyện Sơn Hà, Quảng Ngãi đã bắt được cặp tình nhân nữ gây ra vụ cướp vàng mẹ ruột mình.

 • Không tham của rơi

  Không tham của rơi

  ANTĐ - “Tôi chỉ biết nói lời cảm ơn các nhân viên phục vụ cửa hàng Bốn Mùa, nhất là nữ nhân viên phục vụ ca sáng đã không tham của rơi, trả lại tài sản cho khách”- chị Thủy cảm động cho PV ANTĐ biết về việc làm tốt đẹp của những nhân viên phục vụ tại cửa hàng Bốn Mùa trên phố Lê Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm đã đem lại niềm vui cho chị. 

 • Chậm còn hơn không!

  Chậm còn hơn không!

  ANTĐ - Trong tháng 3 này, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt CATP Hà Nội phối hợp với Tổng Công ty Vận tải Hà Nội triển khai các biện pháp đảm bảo TTATGT chấn chỉnh chất lượng hoạt động xe buýt, trong đó có biện pháp xử lý bằng hình ảnh! 

 • “Ngại” đối diện trách nhiệm

  “Ngại” đối diện trách nhiệm

  ANTĐ - Vị cán bộ đứng đầu một phường ở quận Cầu Giấy, khi được hỏi về trách nhiệm để xảy ra vi phạm ở một số quán karaoke (hoạt động quá giờ, nhân viên phục vụ không có đăng ký, nhiều phòng hát không có giấy phép…), bị phòng nghiệp vụ CATP kiểm tra, phát hiện mới đây, đã “nại” ra rằng: đoàn kiểm tra làm nhiệm vụ khi quán karaoke vẫn đang trong giờ hoạt động. Chính vì vậy, phường chưa tung lực lượng đi kiểm tra, xử lý.

 • Bẫy “chém” trong quán cà phê 32 Trần Quốc Toản

  Bẫy “chém” trong quán cà phê 32 Trần Quốc Toản

  ANTĐ - 23h30 ngày 24-10, CAP Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã bắt quả tang chủ cửa hàng cà phê ở 32 Trần Quốc Toản, quận Hoàn Kiếm cùng các nhân viên phục vụ tại đây có hành vi cưỡng đoạt tài sản của khách.

 • Quán cơm và những nhân viên hở hang

  Quán cơm và những nhân viên hở hang

  ANTĐ - CAH Thanh Oai, Hà Nội cho biết đơn vị vừa triệt phá “động” mại dâm trá hình dưới hình thức mở hàng quán ăn do Đinh Thị Nhu (SN 1981, ở Kỳ Thủy, Bích Hòa, Thanh Oai, Hà Nội) làm chủ.