Nhân lên những tấm gương sáng vì nhân dân phục vụ

  • 07/02/2013 18:37
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTĐ - Nhân dịp xuân Quý Tỵ 2013, Đại tá Đinh Văn Toản – Phó Giám đốc CATP Hà Nội đã đến thăm, chúc Tết một số gia đình CBCS CATP.

Chiều nay 7–2, Đại tá Đinh Văn Toản – Phó Giám đốc CATP Hà Nội dẫn đầu đoàn công tác tới thăm hỏi, chúc Tết gia đình Thượng tá Lê Đức Đoàn, thuộc Đội CSGT số 1. Thượng tá CSGT Lê Đức Đoàn là gương mặt quen thuộc, được đông đảo nhân dân Thủ đô yêu mến với danh hiệu “Công dân Thủ đô ưu tú” vì những đóng góp của mình trong công tác; góp phần nâng cao hình ảnh đẹp, sự tận tụy hết lòng phục vụ nhân dân của lực lượng CSGT.

Nhân lên những tấm gương sáng vì nhân dân phục vụ ảnh 1

Sự chan hòa, gần gũi của Phó Giám đốc CATP với Thượng tá Lê Đức Đoàn

Trong không khí ấm cúng, chan hòa, Đại tá Đinh Văn Toản chúc mừng, biểu dương những thành tích của cá nhân Thượng tá Lê Đức Đoàn đã đạt được. Đồng chí Phó Giám đốc nêu rõ, mặc dù tuổi tác cao, hạn chế về sức khỏe song Thượng tá Lê Đức Đoàn vẫn xung phong ứng trực tại một trong những chốt giao thông huyết mạch của thành phố. Không những hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các phương tiện qua lại, Thượng tá Lê Đức Đoàn còn góp phần cứu giúp được rất nhiều mảnh đời không may mắn tìm đến cầu Chương Dương để tự tử.

Đại tá Đinh Văn Toản nhấn mạnh, những việc làm, thành tích của Thượng tá Lê Đức Đoàn không chỉ là niềm tự hào của gia đình, Phòng CSGT mà còn là của CATP Hà Nội; góp phần giúp cho người dân hiểu hơn về những công việc lặng thầm, đầy nguy hiểm, vất vả của lực lượng CSGT. Thái độ ứng xử văn hóa, lịch sự, hết lòng vì nhân dân phục vụ của Thượng tá Lê Đức Đoàn cũng là tấm gương ứng xử cho những CSGT trẻ.

Đồng chí Phó Giám đốc CATP cũng lưu ý Ban chỉ huy Phòng CSGT cần đặc biệt chú ý tới công tác xây dựng lực lượng, coi đây là một trong những nhiệm vụ then chốt góp phần nâng cao hơn nữa tinh thần vì nhân dân phục vụ của lực lượng CSGT; nhân rộng các tấm gương điển hình tiên tiến.

Nhân dịp năm mới Quý Tỵ 2013, đồng chí Phó Giám đốc cũng ân cần hỏi thăm sức khỏe, công việc của cá nhân Thượng tá Lê Đức Đoàn và gia đình. Đại tá Đinh Văn Toản gửi tới Thượng tá Lê Đức Đoàn và toàn thể gia đình lời chúc mừng năm mới an khang, hạnh phúc; chúc Thượng tá Đoàn ngày càng đạt được nhiều thành tích hơn nữa.

Không giấu được nỗi vui mừng và xúc động khi được đón Đại tá Đinh Văn Toản và đoàn công tác tới thăm, chúc Tết, Thượng tá Lê Đức Đoàn và gia đình chân thành cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Ban Giám đốc CATP, chỉ huy Phòng CSGT đối với bản thân và gia đình.

Gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới đồng chí Phó Giám đốc và đoàn công tác, Thượng tá Lê Đức Đoàn cũng xin hứa trước Đại tá Đinh Văn Toản cùng chỉ huy Phòng CSGT sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao phó.

Cũng trong chiều cùng ngày, Đại tá Đinh Văn Toản đã đến thắp hương, hỏi thăm, chúc Tết gia đình liệt sĩ Nguyễn Thái Lang, thân phụ của Đại tá Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng phòng Hồ sơ Cảnh sát CATP.

Nhân lên những tấm gương sáng vì nhân dân phục vụ ảnh 2

Đại tá Đinh Văn Toản thắp nén nhang tưởng nhớ tới Liệt sĩ Nguyễn Thái Lang

Liệt sĩ Nguyễn Thái Lang (SN 1925) nguyên quán ở Đức Phổ, Quảng Ngãi. Liệt sĩ Nguyễn Thái Lang nguyên là Trưởng Ban an ninh phân khu Hoàn Kiếm (nay là CAQ Hoàn Kiếm). Liệt sĩ Nguyễn Thái Lang được tăng cường đi B, sau đó đã anh dũng hy sinh tại chiến trường miền Nam năm 1968.

Thành kính thắp nén tâm nhanh trước bàn thờ Liệt sĩ Nguyễn Thái Lang, Đại tá Đinh Văn Toản và đoàn công tác bày tỏ lòng tri ân, biết ơn sâu sắc trước những hy sinh, đóng góp của Liệt sĩ Nguyễn Thái Lang và biết bao thế hệ liệt sĩ Công an Thủ đô, trong sự nghiệp thống nhất, bảo vệ và xây dựng Tổ quốc. Đồng chí Phó Giám đốc cũng khẳng định toàn thể CBCS CATP luôn nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc tất cả những nhiệm vụ; bảo vệ vững chắc ANCT, TTATXH, xứng đáng với sự hy sinh, công lao của các vị Anh hùng, liệt sĩ.

Nhân dịp mới mới sắp đến, Đại tá Đinh Văn Toản cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới Đại tá Nguyễn Minh Nguyệt và toàn thể gia đình, một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và may mắn.

Thay mặt gia đình, Đại tá Nguyễn Minh Nguyệt xúc động, cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Ban Giám đốc CATP, đại diện các phòng nghiệp vụ đã tới thăm, chúc Tết gia đình. Đại tá Nguyễn Minh Nguyệt và gia đình cũng gửi tới đồng chí Phó Giám đốc, đoàn công tác cùng gia đình những lời chúc mừng tốt đẹp nhất trong năm mới Quý Tỵ 2013.

Tin cùng chuyên mục