• Công diễn vở nhạc kịch "Những người khốn khổ" trong 4 đêm diễn

  Công diễn vở nhạc kịch "Những người khốn khổ" trong 4 đêm diễn

  ANTD.VN - Lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học đầy tính nhân văn này, dựa trên bối cảnh toàn thế giới đang vật lộn đấu tranh với sự khủng hoảng của đại dịch Covid-19, Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam đã quyết định cho ra mắt vở nhạc kịch "Những người khốn khổ" nhằm đề cao tình đoàn kết, tính nhân văn và niềm tin vào tương lai của người dân trên toàn thế giới.

 • Hy vọng hồi sinh sân khấu Việt bằng nhạc kịch Broadway

  Hy vọng hồi sinh sân khấu Việt bằng nhạc kịch Broadway

  ANTĐ - Sau thời gian trì trệ, sân khấu Việt có thể sẽ hồi sinh với sự xuất hiện của các tác phẩm nhạc kịch Broadway, thể loại đang chiếm lĩnh hầu hết các sân khấu trên thế giới. Sở dĩ nói như vậy là bởi, các tác phẩm nhạc kịch Broadway hướng tới khán giả trẻ nhiều hơn và hấp dẫn bất cứ ai bởi sự cộng hưởng của âm nhạc, nhảy múa và tính kịch.

 • Võ Hạ Trâm tỏa sáng khi hóa thân thành quý cô thanh lịch

  Võ Hạ Trâm tỏa sáng khi hóa thân thành quý cô thanh lịch

  ANTĐ - Hóa thân thành cô gái thanh lịch, yêu đời trong ca khúc I could have danced all night – Tôi nhảy múa thâu đêm, Võ Hạ Trâm đã xuất sắc vượt mặt "đàn anh đàn chị" để đạt được số điểm cao nhất đêm thi Chinh phục đỉnh cao tối qua.

 • Khánh Linh, Nathan Lee "đá xéo", "dằn mặt" nhau

  Khánh Linh, Nathan Lee "đá xéo", "dằn mặt" nhau

  ANTĐ - Trong đêm thi Chinh phục đỉnh cao vừa qua, Nathan Lee đã tự "chế" thêm lời rap trong tiết mục của mình với những lời lẽ khá thách thức. Nhiều người cho rằng anh có ý dằn mặt đồng nghiệp, đặc biệt là Khánh Linh vì cô từng "đá xéo" anh trên facebook. Tuy nhiên, cả Nathan Lee và Khánh Linh đều phủ nhận nghi vấn này.

 • Dàn hợp xướng hàng đầu thế giới tới Việt Nam

  Dàn hợp xướng hàng đầu thế giới tới Việt Nam

  ANTĐ -Trong khuôn khổ “Những ngày văn hóa Philippines tại Việt Nam”, dàn hợp xướng hàng đầu thế giới Santo Tomas với danh tiếng đã được công nhận trong và ngoài nước sẽ có đêm biểu diễn tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào hôm nay (3-10).

 • “Đêm hè sau cuối” - nhạc kịch của giới trẻ

  “Đêm hè sau cuối” - nhạc kịch của giới trẻ

  ANTĐ - Tiếp nối thành công của vở nhạc kịch và kể chuyện “Góc phố danh vọng” đã được trình diễn vào tháng 
  8-2012, ekip 9x thực hiện chương trình sẽ tiếp tục cho ra mắt vở “Đêm hè sau cuối”. 

 • Ca sỹ Đức Tuấn: Nếu nói tôi tham lam, tôi cũng nhận

  Ca sỹ Đức Tuấn: Nếu nói tôi tham lam, tôi cũng nhận

  ANTĐ - Có lẽ trong giới, ca sỹ Đức Tuấn có nhiều dấu mốc đáng để tự hào: Tiên phong trong việc hát những trích đoạn nhạc kịch Broadway ở Việt Nam; Người mang nhạc kịch hiện đại đến với quý khán giả Việt Nam; Ca sỹ nhạc nhẹ đầu tiên có nguyên một chương trình biểu diễn với dàn nhạc giao hưởng; Là ca sỹ Việt Nam đầu tiên trình diễn bằng tiếng Anh và tiếng Pháp trong toàn bộ live concert của mình…. Chỉ bấy nhiêu thôi là bước khởi đầu khá thuận lợi để ước mơ vươn xa ra ngoài dải đất hình chữ S trở thành hiện thực. Cùng trò chuyện với ca sỹ Đức Tuấn về niềm đam mê nhạc kịch từ cái thuở ban đầu ấy…

 • Á hậu Võ Hồng Quân mê hát opera

  Á hậu Võ Hồng Quân mê hát opera

  ANTĐ - Xoá nhòa quan niệm đã là người đẹp thì miễn bàn tới tài năng, Võ Hồng Quân - Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu người Việt tại châu Âu đã chứng minh một điều ngược lại. Võ Hồng Quân là học trò xuất sắc đầu tiên ở Việt Nam được cấp học bổng đi học thanh nhạc ở nước ngoài kể từ sau năm 1975 tới nay. Cô đang ấp ủ một dự án âm nhạc của riêng mình với hy vọng sẽ góp phần tạo nên những cảm xúc âm nhạc mới mẻ cho khán giả trong nước.