• Biến ảo với tóc trong "Đam mê bất tận" ​

  Biến ảo với tóc trong "Đam mê bất tận" ​

  ANTD.VN - Một “show” trình diễn thời trang tóc đẳng cấp, quy mô và hoành tráng nhất từ trước tới nay tại Hà Nội là những gì mà Ban tổ chức chương trình “Inebrya Hair Show - Đam mê bất tận” cam kết đem đến cho khán giả Hà thành.

   

  Một “show” trình diễn thời trang tóc đẳng cấp, quy mô và hoành tráng nhất từ trước tới nay tại Hà Nội là những gì mà Ban tổ chức chương trình “Inebrya Hair Show - Đam mê bất tận” cam kết đem đến cho khán giả Hà thành.

   

 • "Phù thủy cắt tóc" bằng 11 cây kéo cùng lúc

  "Phù thủy cắt tóc" bằng 11 cây kéo cùng lúc

  ANTĐ - Mười đầu ngón tay, cùng 11 chiếc kéo trên tay với những thao tác điêu luyện. Trong vòng Chưa đầy 1 phút, tác phẩm “Khoảnh khắc hòa quyện” được hoàn thành trong sự thán phục của những người chứng kiến. Sự kiện này đã đưa tên tuổi “Hưng - đệ nhất kéo” được nhiều người biết đến khi xác lập kỷ lục Guinness đặc biệt cho riêng mình.

 • “Sắc thu Hà Nội”

  “Sắc thu Hà Nội”

  ANTĐ - Là chủ đề chương trình “Chuyện của tóc” vinh danh các “cây kéo vàng” - những chuyên gia trong lĩnh vực tạo mẫu tóc sẽ diễn ra vào tối 13-10 tại Hà Nội. 

 • "Chân dài" Next top bước vào cuộc đua mới

  "Chân dài" Next top bước vào cuộc đua mới

  ANTĐ - Nổi lên từ chương trình Vietnam's next top model, Thu Hiền và Lâm Anh đã nhanh chóng bứt phá và ghi được những dấu ấn nhất định trong lĩnh vực hoạt động của mình. Cả hai từng là "đối thủ" trên sàn catwalk, nhưng giờ đây, họ đã trở thành đôi bạn thân, cùng nhau trải nghiệm những thử thách mới trong Cuộc đua kỳ thú.

 • Chung kết cuộc thi tạo mẫu tóc

  Chung kết cuộc thi tạo mẫu tóc

  ANTĐ - 21 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi Vietnam Top Hairstylist 2013 sẽ góp mặt trong đêm gala chung kết được tổ chức vào 23-4 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. 

 • Hoàng Thùy dắt tay "đàn em" vào nghề

  Hoàng Thùy dắt tay "đàn em" vào nghề

  ANTĐ - Hoàng Thùy - Quán quân của Vietnam's next top model 2011 đã dắt tay Thanh Thảo - Top 10 của mùa giải năm nay đến thử trang phục và tổng duyệt cho đêm chung kết cuộc thi Gương mặt trẻ HerWorld 2012 - Nhà tạo mẫu.

 • Uyên Trang trở lại với cảnh "nóng" cùng siêu mẫu

  Uyên Trang trở lại với cảnh "nóng" cùng siêu mẫu

  ANTĐ - Ca sĩ Uyên Trang vừa đánh dấu sự trở lại dòng nhạc trẻ sở trường của mình bằng một MV mới mang tên Một lần yêu với những cảnh nóng diễn cùng siêu mẫu Việt Nam 2008 Nhan Phúc Vinh.

 • Độc đáo các tác phẩm làm từ tóc

  Độc đáo các tác phẩm làm từ tóc

  ANTĐ - Từ đồ trang sức, tai nghe nhạc hay áo dài, nhờ sự sáng tạo của các nhà tạo mẫu, tóc đã hóa thân thành các sản phẩm độc đáo.