Hoàng Thùy dắt tay "đàn em" vào nghề

  • 16/11/2012 20:25
  • 0 bình luận
  • Hà Anh
ANTĐ - Hoàng Thùy - Quán quân của Vietnam's next top model 2011 đã dắt tay Thanh Thảo - Top 10 của mùa giải năm nay đến thử trang phục và tổng duyệt cho đêm chung kết cuộc thi Gương mặt trẻ HerWorld 2012 - Nhà tạo mẫu.

Đây là show diễn đầu tiên của Thanh Thảo kể từ khi bị loại khỏi chương trình Next top model 2012 ở top 10. Cô không giấu được sự bỡ ngỡ ban đầu và Hoàng Thuỳ đã giúp cô rất nhiều trong việc ổn định tâm lý. Tuy đây chỉ là buổi thử đồ nhưng cả hai người mẫu vẫn rất tập trung để có thể nắm được tinh thần của bộ trang phục.

Gương Mặt trẻ HerWorld 2012 sẽ diễn ra tại sân khấu Hoàn Vũ và được truyền hình trực tiếp lúc 20h30 ngày 17-11 tới trên kênh VTV6. Ngoài sự xuất hiện của Hoàng Thuỳ, Thanh Thảo, chương trình còn có sự góp mặt của rất nhiều người mẫu hàng đầu để cùng trình diễn trang phục của 10 nhà thiết kế lọt vào vòng chung kết cuộc thi Gương mặt trẻ HerWorld – Nhà tạo mẫu.

Giám khảo chính của cuộc thi là nhà thiết kế Công Trí, nhà thiết kế Moutain Yam, Trưởng ban biên  tập đặc biệt đặc san cao cấp đại diện tạp chí Her World - Thùy Linh, siêu mẫu Thanh Hằng và nhiếp ảnh gia Tang Tang… Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của siêu mẫu Xuân Lan - giám khảo Vietnam's next top model, ca sỹ Hồ Ngọc Hà, Hồ Trung Dũng và Thanh Duy với những tiết mục đặc biệt.

Cùng xem những hình ảnh hậu trường thử trang phục của Hoàng Thuỳ và Thanh Thảo:

Hoàng Thùy dắt tay

Hoàng Thùy dắt tay
Hoàng Thùy đưa Thanh Thảo đi thử đồ trước đêm diễn
Hoàng Thùy dắt tay
Đây là đêm diễn đầu tiên của Thanh Thảo sau cuộc thi
Hoàng Thùy dắt tay

Hoàng Thùy dắt tay

Hoàng Thùy dắt tay
Thử đồ trước khi lên sàn diễn
Hoàng Thùy dắt tay
Hoàng Thùy diễn mẫu

Tin cùng chuyên mục