Nguyễn Trần Trung Quân vào phòng thu lúc 1h30 sáng để "cover" ca khúc "hit" nhất hiện nay

  • 23/04/2019 14:15
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Nam ca sĩ “Màu nước mắt” bất ngờ tung ra bản “cover” ca khúc “Đừng yêu nữa, em mệt rồi” đang làm mưa làm gió khắp các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước.

Chỉ sau gần 5 ngày ra mắt trên kênh Youtube, MV ca khúc “Đừng yêu nữa, em mệt rồi” của nữ ca sĩ Min đã lập kỷ lục gần 9 triệu lượt người xem, trở thành sản phẩm âm nhạc đang được tìm kiếm và “hot” nhất hiện nay. Bản thu MP3 ca khúc này cũng đạt lượng nghe kỷ lục với gần 15 triệu lượt nghe trên trang nghe nhạc trực tuyến Zing tính đến thời điểm hiện tại. 

Với ca từ đơn giản, giai điệu nhẹ nhàng, dễ nghe, dễ cảm và dễ nhớ, sáng tác của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Phúc Thiện (em trai của Only C – Nguyễn Phúc Thạch) qua bàn tay phối khí của nhạc sĩ Khắc Hưng đã được đón nhận như bản “hit” mới trong làng nhạc trẻ.

Nguyễn Trần Trung Quân vào phòng thu lúc 1h30 sáng để "cover" ca khúc "hit" nhất hiện nay

Min tên thật là Nguyễn Minh Hằng, được biết đến như nữ vũ công chính của nhóm St.319. Tuy nhiên trong những năm qua, Min đã có một bước đột phá mới trong sự nghiệp nghệ thuật khi tách khỏi St319 và ra mắt những ca khúc trẻ trung, những động tác vũ đạo phù hợp với giới trẻ.

Trước “cơn bão” mới mang tên Min, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đã bày tỏ xúc động và hạnh phúc trước thành công của học trò. Nam ca sĩ gửi lời nhắn tới Min: “Chúc mừng học sinh xinh đẹp! Tự hào nhiều vì sự trở lại lần này. Thầy chúc Min với ca khúc này sẽ hot hit ‘đẫm lệ’ nhé”. Không chỉ vậy, Nguyễn Trần Trung Quân cũng cho biết sẽ “cover” ca khúc này của Min.

Trên trang mạng xã hội cá nhân, Nguyễn Trần Trung Quân chia sẻ, lâu lắm anh mới có cảm thấy thích và thu “cover” một bài hát mà anh cho là khó phết. Nam ca sĩ cũng tiết lộ về việc anh đã phải biến hóa khôn lường giữa giọng thật và giọng chuyển khi vào phong thu lúc 1h30 đêm để “cover” bài hát này của Min.

“Mới hôm qua còn nói nói bàn bàn mà hôm nay đã lên luôn. Tốc độ không ai bằng nhé. Một bản cover sâu lắng…”.

“Mới hôm qua còn nói nói bàn bàn mà hôm nay đã lên luôn. Tốc độ không ai bằng nhé. Một bản cover sâu lắng…”.

Như đã hẹn, Nguyễn Trần Trung Quân vừa tung ra bản thu âm “cover” bài hát “Đừng yêu nữa, e mệt rồi” phiên bản nam. Phản ứng trước bản “cover” này, Min tỏ ra vô cùng thích thú và nhắn nhủ người anh đồng nghiệp của mình:

Bản “cover” của Nguyễn Trần Trung Quân cũng nhận được lời khen không ngớt từ hai an hem nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện và Nguyễn Phúc Thạch. Nhiều bạn bè đồng nghiệp và khán giả cũng thích thú với phiên bản nam mà Nguyễn Trần Trung Quân thể hiện và cho rằng chất giọng ấm áp, cảm xúc của anh rất hợp với bài hát này.

“Lúc đầu nghĩ là chỉ có bạn Min hát giọng hợp với bài hát này, giờ thì có thêm Nguyễn Trần Trung Quân với tông nam da diết nữa.” – một khán giả để lại bình luận về bản “cover” ca khúc “Đừng yêu nữa, em mệt rồi”.

Bản "cover" ca khúc "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" của Nguyễn Trần Trung Quân:

Tin cùng chuyên mục