• Dân đang phản đối, Pakistan lại biên chế 2 loại UAV mới

  Dân đang phản đối, Pakistan lại biên chế 2 loại UAV mới

  ANTĐ - Ngày 25-11, Quân đội Pakistan đã đưa vào biên chế 2 loại máy bay không người lái nội địa đầu tiên, giữa lúc quân đội và cảnh sát nước này đang trấn áp người biểu tình phản đối các cuộc không kích bằng máy bay không người lái của Mỹ nhằm vào các tay súng hồi giáo trên lãnh thổ nước này.

 • Triều Tiên sẵn sàng nối lại đàm phán 6 bên

  Triều Tiên sẵn sàng nối lại đàm phán 6 bên

  ANTĐ - Chiều 24-5, Phó Nguyên soái Choe Ryong Hae, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị quân đội nhân dân Triều Tiên, đã trao thư tay của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un cho Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình trong cuộc gặp tại Đại lễ đường nhân dân ở Thủ đô Bắc Kinh. Tuy nhiên nội dung bức thư không được công bố. 

 • ‘‘Luồng gió mới” ở Triều Tiên

  ‘‘Luồng gió mới” ở Triều Tiên

  ANTĐ - Lần đầu tiên ở CHDCND Triều Tiên, chiếc bánh pizza xuất hiện, quần tây, giày cao gót, khuyên tai cho phụ nữ, chuột Mickey và gấu Pooh đã xuất hiện trên sân khấu Triều Tiên trong một buổi biểu diễn. Trước đó, đã có một loạt quyết định gây bất ngờ như cho phép phụ nữ mặc váy và dân chúng được sử dụng điện thoại di động. Đó thực sự là một luồng gió mới thổi vào đất nước CHDCND Triều Tiên dưới thời Kim Jong-un.

 • Triều Tiên bổ nhiệm phó nguyên soái quân đội

  Triều Tiên bổ nhiệm phó nguyên soái quân đội

  ANTĐ - Triều Tiên vừa tuyên bố bổ nhiệm phó nguyên soái quân đội, ông Hyon Yong-chol được giao trọng trách mới chỉ một ngày sau khi nguyên Tổng tham mưu trưởng Ri Yong-ho rút lui khỏi mọi chức vụ vì "lý do sức khỏe".

 • Triều Tiên bổ nhiệm tân Phó Nguyên soái

  Triều Tiên bổ nhiệm tân Phó Nguyên soái

  ANTĐ - Ông Hyon Yong Chol đã được bổ nhiệm chức Phó Nguyên soái quân đội nhân dân Triều Tiên, hãng thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) sáng 17-7 đưa tin.