Xe+

Nguyên mẫu Honda BR-V chính thức trình làng tại Indonesia

  • 20/08/2015 21:20
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Nguyên mẫu của chiếc BR-V vừa chính thức xuất hiện tại triển lãm ôtô quốc tế Indonesia 2015.

Trên thực tế, đây là phiên bản crossover của mẫu xe đa dụng Mobilio, tuy nhiên, có gầm xe cao hơn, cũng như đủ sức chứa cho 7 người. Những điểm đáng chú ý của chiếc xe bao gồm việc nâng cấp hệ thống treo, trang bị thêm thanh ray buộc đồ trên nóc, bánh xe hầm hố và được lắp đặt một vài bộ phận bảo vệ bằng nhựa dưới thân.

Honda BR-V sẽ được sản xuất hàng loạt vào tháng 1-2016

Honda BR-V sẽ được sản xuất hàng loạt vào tháng 1-2016

Honda BR-V sẽ được sản xuất hàng loạt vào tháng 1-2016

Honda chưa công bố ảnh đuôi xe, tuy nhiên, cho biết, đèn hậu sẽ có hình chữ C và sử dụng công nghệ LED. Chiếc xe được cho là có một nội thất cao cấp và rộng rãi, cũng như trang bị ghế ngồi thông hơi cho các hàng ghế phía sau.

Honda BR-V sẽ có một màn hình hiển thị đa thông tin với đầy đủ các thông tin liên quan, trong khi các tính năng an toàn bao gồm túi khí kép phía trước, hệ thống chống bó phanh và hỗ trợ xuống dốc, cũng như cân bằng xe.

Về động cơ, Honda BR-V được trang bị động cơ i-VTEC 4 xilanh 1.5 lít lấy khí tự nhiên, có khả năng cho công suất đầu ra 120 mã lực và mômen xoắn 145 Nm. Sức mạnh của động cơ sẽ được truyền xuống bánh xe qua hộp số sàn 6 cấp hoặc biến thiên vô cấp (CVT).

Mặc dù mới ở dạng nguyên mẫu, Honda BR-V sẽ được đưa vào sản xuất ngay vào tháng 1-2016 tại nhà máy Karawang tại Indonesia, nơi nó sẽ được bán ra trước tiên trên toàn thế giới.

Tin cùng chuyên mục