Người tình không trả vàng, thì bắt cóc con

  • 16/06/2011 21:15
  • 0 bình luận
  • Anh Tuấn
  • In bài

(ANTĐ) - Cho người tình vay vàng để lấy vốn làm ăn. Đến hẹn không thấy người tình mang trả, Thuận đã bắt cóc con của người tình nhằm ép nợ. 

Ngày 15-6, Công an huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Quách Nam Thuận (SN 1973), ngụ ấp 2, xã Tắc Vân, TP Cà Mau để điều tra làm rõ hành vi bắt cóc trẻ em.

Thời gian qua, Quách Nam Thuận và chị  Nguyễn Thuý Nga (SN 1981), ngụ ấp Phan Mầu, xã Định Thành A, huyện Đông Hải có quan hệ tình cảm với nhau.

Trong lúc tình cảm còn mặn nồng, Thuận cho chị Nga vay 1 lượng vàng để người tình lấy vốn làm ăn. Nhưng đến ngày phải trả vàng theo hẹn, thì chị Nga không mang vàng đến trả cho Thuận.

Bực tức, Thuận đã bắt cóc cháu Lê Ngọc Hân (10 tuổi), là con của chị Nga để buộc người tình phải trả lại vàng. Thuận còn dọa, nếu Nga không mang vàng đến trả, thì Thuận sẽ bán cháu Hân sang Campuchia.

Sau khi nhận được thông tin trên, Công an huyện Đông Hải đã điều tra, xác minh làm rõ và ra lệnh bắt tạm giam đối với Quách Nam Thuận và giải cứu cho cháu Lê Ngọc Hân.

Tin cùng chuyên mục