Xe+

Người phụ nữ lái ô tô Mazda đâm va hàng loạt xe máy ở Ngã Tư Sở

  • 14/03/2019 12:24
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Khoảng 9h30 ngày 14-3-2019, một vụ tai nạn giao thông hàng loạt đã xảy ra tại Ngã Tư Sở (hướng từ đường Trường Chinh đi Láng). Trong đó, lái xe ô tô là một phụ nữ đã đâm va hàng loạt xe máy, song rất may khi không có thương vong nặng về người.

Vào 9h30 ngày 14-3, tại khu vực Ngã Tư Sở (phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, Hà Nội) theo hướng đường Trường Chinh đi ra đường Láng đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên hoàn, khi chiếc ô tô hiệu Mazda màu đỏ, loại SUV, đâm va với một số xe máy.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Người dân cung cấp

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Người dân cung cấp

Mặc dù va chạm hàng loạt, song may mắn là nhiều xe máy chỉ bị xây xước nhẹ, người điều khiển không bị thương, nên nhiều người đã tự rời đi. Tại hiện trường, chỉ còn chiếc ô tô và 3 xe máy bị ô tô "ngoạm", tất cả đều bị hư hỏng nhẹ.

Được biết, có một người bị thương nhẹ, vẫn tỉnh táo và đã được đưa vào bệnh viện để kiểm tra y tế.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng Công an phường Ngã Tư Sở đã lập tức có mặt để bảo vệ hiện trường. Đội Cảnh sát Giao thông, Trật tự của CAQ Đống Đa cũng nhanh chóng có mặt để ghi nhận, điều tra làm rõ.

Người cầm lái chiếc ô tô Mazda là chị T.A (SN 1981, trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Hiện cơ quan công an đã ghi lời khai của những người liên quan, và đưa các phương tiện về trụ sở.

Cách đây một tháng, vào ngày 14-2, một vụ tai nạn giao thông liên hoàn cũng đã xảy ra tại khu vực này, khi một chiếc ô tô hiệu Mazda 3 màu đen đâm va hàng loạt xe máy, khiến 2 người bị thương.

Tin cùng chuyên mục