[CLIP] Diễn biến vụ tai nạn giao thông liên hoàn ở đường Trường Chinh (gần Ngã Tư Sở)

0 Trung Hiếu
ANTD.VN - Chiều 14-2-2019, một vụ tai nạn giao thông liên hoàn đã xảy ra tại đường Trường Chinh, đoạn gần Ngã Tư Sở hướng về đường Láng. Đã có 3 ô tô và 2 xe máy bị hư hỏng sau vụ tai nạn, và có 2 người đi trên một chiếc xe máy bị thương, phải đưa đi cấp cứu. PV Báo ANTĐ đã ghi lại những hình ảnh từ hiện trường vụ tai nạn.

Khoảng 15h30 ngày 14-2, tại đường Trường Chinh - đoạn quay đầu gần Nhà hát Múa rối Việt Nam (Ngã Tư Sở), phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội - đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên hoàn.

ảnh 1Vụ tai nạn giao thông liên hoàn khiến 5 phương tiện hư hỏng nặng

Theo các nhân chứng tại hiện trường, một chiếc xe ô tô hiệu Mazda 3 màu đen đang di chuyển từ hướng đường Láng đi Trường Chinh, khi tới đoạn đường nói trên, đã tự đâm va vào dải phân cách, rồi lao thẳng vào 2 chiếc xe máy ở phía trước, khi những người xe máy đi chậm để quay đầu.

Cú đâm mạnh khiến cả 2 xe máy bị nhào về phía trước, va vào đầu 2 xe ô tô đi chiều ngược lại, khiến những người đi xe máy ngã lăn ra đường. Một cô gái trẻ đi chiếc xe máy SH Mode mang BKS 29G1-591.** may mắn ngã ra ngoài nên không bị chấn thương, trong khi hai người đi xe máy AirBlade mang BKS 26K6-8389 bị thương, được đưa đi cấp cứu.

Những người có mặt tại hiện trường dự đoán hai người bị thương có thể bị gãy xương tay, và may mắn thoát chết khi các ô tô đối diện phanh kịp thời.

Dưới đây là video clip do PV Báo ANTĐ ghi tại hiện trường:

Xem trên trang Media

Tại hiện trường, 3 chiếc ô tô và 2 xe máy đều bị hư hỏng nặng. Cả 2 túi khí phía trước của chiếc Mazda 3 đều đã bung.

ảnh 2

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng CAP Khương Trung, CAQ Thanh Xuân và Đội CSGT số 3 (Phòng CSGT, CATP Hà Nội) đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để phối hợp, đưa người bị thương vào bệnh viện, cũng như ghi nhận thông tin và điều tiết giao thông.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top