Người nộp thuế Hà Nội có thể đặt lịch quyết toán thuế trực tuyến

  • 03/03/2020 16:50
  • 0 bình luận
  • Hà Loan
  • In bài
ANTD.VN - Từ ngày 1 đến ngày 30/03/2020, Cục Thuế TP Hà Nội triển khai thí điểm Hệ thống Tax Booking để nộp hồ sơ quyết toán thuế, hoàn thuế TNCN.

Từ ngày 1 đến ngày 30/03/2020, Cục Thuế TP Hà Nội cho phép triển khai thí điểm Hệ thống Tax Booking để nộp hồ sơ Quyết toán thuế, hoàn thuế TNCN trong tháng đồng hành cùng người nộp thuế thực hiện quyết toán thuế năm 2019 tại bộ phận một cửa của Cục Thuế TP Hà Nội.

Hệ thống Tax Booking được xây dựng với mục tiêu đơn giản hóa thủ tục, cho phép người nộp thuế đặt trước lịch làm việc với cơ quan thuế, giảm thời gian chờ để thực hiện thu tục hành chính, phục vụ tốt nhất cho người nộp thuế.

Người nộp thuế có thể đặt lịch trực tuyến qua hệ thống Tax Booking để lựa chọn thời gian làm việc với cơ quan thuế

Người nộp thuế có thể đặt lịch trực tuyến qua hệ thống Tax Booking để lựa chọn thời gian làm việc với cơ quan thuế

Thông qua hệ thống Tax Booking cài đặt trên điện thoại di động smartphone  sẽ cho phép người nộp thuế lựa chọn thời gian thực hiện thủ tục hành chính với cơ quan thuế. Đồng thời có thể khai báo số lượng hồ sơ để cơ quan thuế có thể phục vụ tốt nhất yêu cầu của người nộp thuế.

Người nộp thuế cũng sẽ dễ dàng lấy số phục vụ bằng cách quét mã QRcode được cấp qua App Tax Booking.

Để đặt lịch thực hiện thủ tục hành chính online, từ ngày 1 đến ngày 30/3/2020, người nộp thuế truy cập vào trang thông tin Cục thuế Hà Nội hanoi.gdt.gov.vn (chuyên mục Đặt lịch thực hiện TTHC trực tuyến bên trái màn hình), để tải và cài đặt ứng dụng Tax Booking trên điện thoại di động. Người nộp thuế bấm vào đường link sau để cài App Tax Booking vào điện thoại: https://iqms.vnptit.vn/appstore

Tin cùng chuyên mục