"Người đẹp dao kéo" Kelly Nguyễn lần đầu diễn hài cùng Trịnh Tú Trung

  • 18/02/2016 11:47
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Duy Vũ, Lê Nhân)
  • In bài

ANTĐ - Kelly Nguyễn thường được mọi người biết đến với danh xưng hot girl, đặc biệt là sau khi cô công bố đã nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ để tìm cho mình vẻ đẹp hoàn hảo. 

Gần đây, Kelly đã chứng tỏ khả năng của mình nhiều hơn bằng cách tham gia vào lĩnh vực diễn xuất với các phim truyền hình, sitcom hay các phim ngắn trên mạng internet. Đặc biệt, trong năm 2016 theo lời mời của Giám đốc sáng tạo Trịnh Tú Trung, Kelly đã mạnh dạn tham gia vào một lĩnh vực hoàn toàn mới là hài kịch sân khấu. Cô đã trở thành một gương mặt gây được nhiều bất ngờ tại chương trình truyền hình thực tế “1000 Độ Hót” bằng lối diễn xuất đơn giản và gần gũi. Không ít người trầm trồ khi cô xuất hiện trong các tiểu phẩm hài kịch.

Sau thành công tại chương trình truyền hình thực tế “Cùng nhau toả sáng”, Trịnh Tú Trung đã có nhiều cơ duyên với nghệ thuật diễn xuất hơn nữa, anh đã tham gia vào rất nhiều chương trình lớn trên toàn quốc cũng như tham gia vào lĩnh vực điện ảnh của cả Việt Nam lẫn Thái Lan. Vì Sam và Thuận Nguyễn đang bận rộn với các kế hoạch khác, Trịnh Tú Trung đã mời những người bạn mới cùng mình tham gia chương trình “1000 Độ Hót” - một chương trình hài kịch mới trên truyền hình quy tụ rất nhiều gương mặt tên tuổi đình đám.

“Long Lanh” là tên gọi của nhóm hài ngẫu nhiên này, gồm Trịnh Tú Trung, Kelly Nguyễn, Nguyễn Anh Tú - gương mặt trẻ đã từng thủ vai chú Đàn trong bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, Lê Nghĩa một thành viên của nhóm kịch broadway Buffalo và Fame Chí Thành - chàng ca sĩ trẻ giành giải quán quân chương trình Ngôi sao phương nam. Mở đầu cho sự xuất hiện của mình, nhóm “Long Lanh” đã chọn một kịch bản mang tên Tứ hành xung để nói lên sự xung đột của các con thú Cọp, Rắn, Heo, Khỉ (Dần, Thân, Tị, Hợi) theo quan điểm xưa cũ của con người.

Bằng lối trình diễn hoàn toàn mới kết hợp mảng miếng, đầu tư về mặt hình ảnh kết hợp với vũ đạo và âm nhạc cùng khả năng hài hước duyên dáng thì Trịnh Tú Trung, Kelly, Nguyễn Anh Tú, Lê Nghĩa, Fame Chí Thành đã mang đến cho chương trình một màu sắc rất riêng biệt và lôi cuốn. Chương trình được phát sóng vào lúc 21h00 các ngày thứ 7, Chủ nhật trên HTV7, HN1, DRT, Giải Trí TV bắt đầu từ ngày 13/2 vừa qua.

Dưới đây là một số hình ảnh hậu trường vui nhộn của nhóm “Long Lanh”:


"Người đẹp dao kéo" Kelly Nguyễn lần đầu diễn hài cùng Trịnh Tú Trung ảnh 1
"Người đẹp dao kéo" Kelly Nguyễn lần đầu diễn hài cùng Trịnh Tú Trung ảnh 2
"Người đẹp dao kéo" Kelly Nguyễn lần đầu diễn hài cùng Trịnh Tú Trung ảnh 3
"Người đẹp dao kéo" Kelly Nguyễn lần đầu diễn hài cùng Trịnh Tú Trung ảnh 4
"Người đẹp dao kéo" Kelly Nguyễn lần đầu diễn hài cùng Trịnh Tú Trung ảnh 5
"Người đẹp dao kéo" Kelly Nguyễn lần đầu diễn hài cùng Trịnh Tú Trung ảnh 6
"Người đẹp dao kéo" Kelly Nguyễn lần đầu diễn hài cùng Trịnh Tú Trung ảnh 7
"Người đẹp dao kéo" Kelly Nguyễn lần đầu diễn hài cùng Trịnh Tú Trung ảnh 8

Tin cùng chuyên mục