Người đàn bà U40 ngồi tù vì dẫn mối cho bạn... bán dâm

  • 06/03/2020 16:04
  • 0 bình luận
  • Minh Long
  • In bài
ANTD.VN - Chuẩn bị “đi khách”, Nguyệt nhận được đề nghị gọi thêm bạn nhập hội nên  đồng ý. Sau đó, hai đôi nam nữ dẫn nhau vào nhà nghỉ “vui vẻ” thì bị phát  hiện quả tang.

Theo đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của bị cáo, ngày 6-3, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử theo trình tự phúc thẩm đối với Bùi Thị Nguyệt (SN 1985, trú ở xã Đông Bắc, Kim Bôi, Hoà Bình) về tội “Môi giới mại dâm”.

Trước đó, ngày 28-11-2019, mở tòa sơ thẩm, TAND huyện Hoài Đức (Hà Nội) đã quyết định tuyên phạt người đàn bà U40 này 9 tháng tù về tội danh trên. Cho rằng mức án sơ thẩm có phần nghiêm khắc và mong muốn được giảm nhẹ hình phạt, Bùi Thị Nguyệt đã kháng cáo bản án sơ thẩm.

Bị cáo Bùi Thị Nguyệt tại phiên tòa phúc thẩm.

Bị cáo Bùi Thị Nguyệt tại phiên tòa phúc thẩm.

Tại phiên tòa phúc thẩm, nội dung vụ án một lần nữa được làm rõ, Nguyệt vốn là gái bán dâm và từng “đi khách” quen là anh Nguyễn Đức X (SN 1983), trú tại Hoài Đức, Hà Nội. Sáng 20-8-2019, anh X hẹn Nguyệt đến một quán cà phê gần Thiên Đường Bảo Sơn để sau đó đi “vui vẻ”.

Gặp lại khách hàng quen thuộc tại quán cà phê, Nguyệt và anh X ngồi chơi, uống nước thêm lúc nữa, trước khi vào nhà nghỉ. Cùng thời điểm, anh Nguyễn Văn T (SN 1988, trú ở Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) và một người bạn nữa của anh X cũng đến quán cà phê gần Thiên Đường Bảo Sơn chơi.

Biết anh X và người đàn bà U40 ngồi cùng chuẩn bị mua bán dâm với nhau nên anh T đề nghị Nguyệt gọi thêm 1 phụ nữa cho mình. Sau khi đồng ý, Nguyệt rút điện thoại ra gọi cho chị Nguyễn Thị Thu H (SN 1984, ở huyện Lương Sơn, Hòa Bình) và bảo chị này đến ngay quán cà phê mọi người đang ngồi.

Chị H sau đó đã nhanh chóng xuất hiện và một người bạn của anh X lúc này cũng ra về. Tức thì hai đôi nam nữ vội đưa nhau vào một nhà nghỉ thuộc xã An Khánh, huyện Hoài Đức để hành lạc.

Tại nhà nghỉ này, anh X dẫn Nguyệt vào một phòng và trả 600.000 đồng tiền mua dâm. Ở phòng bên cạnh, anh T cũng rút ra 600.000 đồng đưa cho H để có được những giây phút như mong muốn... Nhưng giữa lúc hai đôi nam nữ đang “quan hệ” với nhau thì bị lực lượng công an phát hiện quả tang.

Khai báo tại phiên tòa phúc thẩm, Bùi Thị Nguyệt tiếp tục tỏ ra ăn năn, hối cải về hành vi môi giới mại dâm của bản thân. Bị cáo đề nghị tòa cấp phúc thẩm xem xét tới hoàn cảnh gia đình là đã ly hôn và đang nuôi con nhỏ để giảm nhẹ một phần hình phạt.

Đưa bị cáo ra xét xử phúc thẩm, Tòa án Hà Nội khẳng định bản án sơ thẩm đối với Bùi Thị Nguyệt là đúng người, đúng tội và đúng pháp luật. Tuy nhiên, xét kháng cáo của bị cáo là có cơ sở chấp nhận nên đã quyết định giảm từ 9 tháng tù xuống còn 6 tháng tù đối với người đàn bà U40 về tội “Môi giới mại dâm”.          

Tin cùng chuyên mục