Người đàn bà bị lừa đổi toàn bộ trang sức trên người để lấy 1 cây vàng giả

  • 02/08/2016 19:08
  • 1 bình luận
  • Lê Ngọc
  • In bài
ANTĐ -Thấy người phụ nữ lạ đến đòi đổi cây vàng của nam thanh niên, sợ mất “món hời” bà L. liền đồng ý đổi toàn bộ số trang sức trên người của mình để lấy 1 cây vàng chưa rõ nguồn gốc.

Khoảng 8h ngày 1-8, bà P.T.L, 58 tuổi, trú tại xã Song Phú, huyện Tam Bình (tỉnh Vĩnh Long) đi bộ từ nhà đến Khu đô thị Song Phú, huyện Tam Bình, để đi dự đám cưới. Đang đi trên đường bà L. thấy một nam thanh niên chạy xe mô tô tới hỏi bà L. đổi đôla Mỹ. Sau khi hai bên thỏa thuận, nam thanh niên này kêu bà L. lên xe, chở đến khu đất trống thuộc ấp Phú Ninh, xã Song Phú, huyện Tam Bình.

Tại đây, quá trình trao đổi, đối tượng gợi ý đang có 1 cây vàng 9999, nhưng vì không thích dùng vàng cây, muốn đổi lấy số vàng trên người bà L. đang đeo để dùng cho tiền. Số vàng trên người bà L. gồm: 2 nhẫn (03 chỉ vàng 24K); 1 đôi bông tai (1 chỉ vàng 24K), tổng trị giá khoảng 13 triệu đồng.

Bà L. đang lăn tăn, suy nghĩ thì có 1 đối tượng nữ chạy xe máy đến, giả vờ hỏi han, xem cây vàng của nam thanh niên rồi nói đây đúng là vàng thật và đòi đổi. Thấy vậy, bà L. liền đồng ý đổi số nữ trang của mình để lấy 1 cây vàng của nam thanh niên.

Tưởng được “món hời’”, bà L. vội vàng mang cây vàng vừa đổi được đến tiệm vàng thì phát hiện là vàng giả. Ngay sau đó nạn nhân đã trình báo sự việc đến Công an huyện Tam Bình.

Hiện cơ quan điều tra đang xác minh, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục