• Người chiến thắng

  Người chiến thắng

  ANTĐ - Trận chung kết bóng đá trại hè của khối lớp 1 trường tiểu học bang Virginia đang diễn ra rất sôi nổi trên sân cỏ của trại. Hai đội cầu thủ nhí, một đội áo đỏ và một đội áo xanh đang tranh bóng rất hào hứng nhưng lóng ngóng, các cậu bé ngã chồng lên nhau, có cậu bé còn giẫm lên bóng và ngã lăn quay, bên ngoài các phụ huynh và thầy cô giáo cổ vũ rất nhiệt tình. 

 • Mỹ Tâm chính thức nhận cúp “Nghệ sĩ được yêu thích nhất khu vực Đông Nam Á”

  Mỹ Tâm chính thức nhận cúp “Nghệ sĩ được yêu thích nhất khu vực Đông Nam Á”

  ANTĐ - Bỏ lỡ buổi lễ trao giải của MTV EMA 2013 diễn ra tháng 11 vừa qua tại Amsterdam - Hà Lan, tối qua, trên sân khấu trực tiếp Gala 5, nữ giám khảo xinh đẹp của Vietnam Idol, ca sĩ Mỹ Tâm, vô cùng bất ngờ nhận được chiếc cúp biểu tượng danh hiệu Nghệ sĩ được yêu thích nhất khu vực Đông Nam Á từ ông Hồ Trí Quyền, Phó Giám đốc của MTV Vietnam trao tặng.

 • “Người giấu mặt” bấm máy tại Việt Nam

  “Người giấu mặt” bấm máy tại Việt Nam

  ANTĐ - Chương trình truyền hình thực tế có tỷ suất người xem khổng lồ “Big Brother” sẽ được khởi quay tại Việt Nam dưới tên gọi “Người giấu mặt”. “Big Brother” được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1999 trên kênh Endemol, Hà Lan, hiện đã có hơn 40 phiên bản, được phát sóng tại hơn 100 quốc gia. 

 • Giải thưởng mỹ thuật “Chân dung tự họa” lần thứ 3

  Giải thưởng mỹ thuật “Chân dung tự họa” lần thứ 3

  ANTĐ - Giải thưởng mỹ thuật Dogma “Chân dung tự họa lần thứ 3” đã chính thức trở lại và truyền cảm hứng cho các nghệ sĩ khám phá khả năng vô hạn trong việc vẽ nên một tác phẩm chân dung tự họa. Người chiến thắng của cuộc thi sẽ có cơ hội nhận giải thưởng trị giá 120 triệu đồng. 

 • Han Geng nối bước Big Bang giành giải thưởng danh giá

  Han Geng nối bước Big Bang giành giải thưởng danh giá

  ANTĐ - Trong năm thứ hai trao giải “Best Worldwide Act”, nghệ sĩ Trung Quốc - Han Geng đại diện cho khu vực châu Á Thái Bình Dương nối bước nhóm Big Bang để trở thành người chiến thắng của giải thưởng toàn cầu này. 

 • Han Geng vượt qua Super Junior đoạt giả Best Asia Act

  Han Geng vượt qua Super Junior đoạt giả Best Asia Act

  ANTĐ - Nam ca sĩ kiêm vũ công Han Geng đã chính thức vượt qua những “đồng đội” cũ ở Hàn Quốc - nhóm Super Junior để nhận số phiếu bầu chọn cao nhất khu vực châu Á và đoạt giải Best Asia Act. 

 • Dustin giành ngôi quán quân VJ Camp 2012

  Dustin giành ngôi quán quân VJ Camp 2012

  ANTĐ - Bằng sự tự tin khi phỏng vấn khán giả và bùng nổ trên sân khấu, Dustin (Nguyễn Hoàng Phúc) đã chinh phục ban giám khảo Utt, Holly và Thúy Hạnh để trở thành quán quân MTV Tìm Kiếm VJ 2012.

 • Nguời khuyết tật hào hứng với Vietnam's Got Talent

  Nguời khuyết tật hào hứng với Vietnam's Got Talent

  ANTĐ - Ở mỗi điểm dừng chân, Vietnam’s Got Talent luôn được sự đón nhận, tham gia nhiệt tình của người khuyết tật. Dù có được vào vòng tiếp theo hay không thì họ vẫn luôn là người chiến thắng với nghị lực và ý chí kiên cường.