Đại Nghĩa chiến thắng sau khi "chuyển giới và lên đồng"

  • 25/02/2013 10:04
  • 0 bình luận
  • Hà Anh
  • In bài
ANTĐ - Trong đêm trình diễn thứ 7 của chương trình Gương mặt thân quen, diễn viên hài Đại Nghĩa đã tiếp tục là người chiến thắng sau khi "lên đồng" trong ca khúc "Trên đỉnh Phù Vân" trong vai ca sĩ Mỹ Linh.

Vốn đã quen thuộc với hình ảnh giả gái như nghệ sĩ Thu Hiền, trong đêm thi tuần qua, diễn viên Đại Nghĩa phải hóa thân thành ca sĩ Mỹ Linh, hát ca khúc kinh điển của nhạc sĩ Phó Đức Phương - "Trên đỉnh Phù Vân". Cũng xuất sắc "bắt chước" Mỹ Linh đến từng động tác như liếc mắt, Đại Nghĩa đã nhận được nhiều lời khen từ BGK.

Đại Nghĩa chiến thắng sau khi "chuyển giới và lên đồng" ảnh 1

Đại Nghĩa chiến thắng sau khi "chuyển giới và lên đồng" ảnh 2

Giám khảo Đức Huy cho rằng màn diễn của Đại Nghĩa là xuất sắc, giám khảo Mỹ Linh thì cho rằng Đại Nghĩa giả gái quá đạt. Và cả ba giám khảo đều chấm Đại Nghĩa điểm cao, giúp anh là người chiến thắng và nhận phần thưởng trị giá 100 triệu đồng. 
Đại Nghĩa chiến thắng sau khi "chuyển giới và lên đồng" ảnh 3
Kyo

Rũ bỏ hình ảnh một nàng "Hồ Ngọc Hà" quyến rũ, trong tuần vừa qua, Kyo York hóa thân thành "anh hai" Lam Trường. Anh hát ca khúc "Mưa phi trường" đầy cảm xúc đôi khi khiến người nghe tưởng như đang nhìn thấy Lam Trường thật. Giám khảo Mỹ Linh khen Kyo hát rõ tiếng Việt hơn bản gốc, giảm khảo Đức Huy thì thú nhận, đôi lúc anh mải thưởng thức Lam Trường mà quên mình làm nhiệm vụ "soi ra vết" trong phần lột xác của Kyo còn giám khảo Hoài Linh cũng khen Kyo hóa thân khá chính xác với từng chi tiết nhỏ.
Đại Nghĩa chiến thắng sau khi "chuyển giới và lên đồng" ảnh 4
Khởi My

Trong đêm thi vừa qua, Khởi My phải nhận vai ca sĩ Vân Khánh, hát dân ca với giọng Huế ngọt ngào trong ca khúc "Người ngoài phố". Đây có thể xem là màn lột xác khá thành công của Khởi My. Giám khảo Đức Huy cho rằng, Khởi My đã đã rũ bỏ được hình ảnh trẻ trung để nhập vai một cách khá tốt. 
Đại Nghĩa chiến thắng sau khi "chuyển giới và lên đồng" ảnh 5
Chí Thiện

Là thí sinh giả gái khá thành công, tuần qua Chí Thiện được nhận vai nam. Anh phải hóa thân thành giám khảo Đức Huy vừa cầm đàn vừa hát "Và tôi cũng yêu em". Giám khảo Hoài Linh cho rằng, phần hóa thân của Chí Thiện "rất dễ thương", còn giám khảo Mỹ Linh nhận xét rằng: "Em hoàn toàn không giống anh Huy nhưng em chỉ hay hơn và "hot" hơn anh Huy". 
Đại Nghĩa chiến thắng sau khi "chuyển giới và lên đồng" ảnh 6
Thúy Uyên

Không mấy thành công trong những đêm thi gần đây, trong đêm thi thứ 7 vừa qua, Thúy Uyên phải hóa thân thành "Bống" Hồng Nhung. Sự hóa thân của Thúy Uyên khá thành công và tạo cho khán giả nhiều bất ngờ. Vốn quen vừa hát vừa nhảy, Thúy Uyên khiến giám khảo và khán giả ngạc nhiên với vẻ dịu dàng của mình.
Đại Nghĩa chiến thắng sau khi "chuyển giới và lên đồng" ảnh 7
Phương Thanh

Sau những màn hóa vai chưa thực sự "chuẩn", Phương Thanh phải nhận vai ca sĩ Mai Diễm Phương trong đêm thi vừa qua. Trong chiếc váy cưới trắng ấn tượng, khán giả phần nào thấy có nét giống phiên bản chính Diễm Phương. Tuy nhiên phần biểu diễn của Phương Thanh chưa nhận được nhiều lời khen từ BGK. Giám khảo Đức Huy cho rằng Phương Thanh chưa làm giống nguyên mẫu của mình. Và Phương Thanh là thí sinh có số điểm thấp nhất trong tuần này.

Tin cùng chuyên mục