Dustin giành ngôi quán quân VJ Camp 2012

  • 01/10/2012 22:39
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Bằng sự tự tin khi phỏng vấn khán giả và bùng nổ trên sân khấu, Dustin (Nguyễn Hoàng Phúc) đã chinh phục ban giám khảo Utt, Holly và Thúy Hạnh để trở thành quán quân MTV Tìm Kiếm VJ 2012.

Top 3 VJ hòa nhịp bóng đá và âm nhạc

Sau hành trình dài ở VJ Camp, 3 thí sinh top 3 đã có một số vốn khá đầy đủ các kỹ năng để xuất đầu lộ diện trước công chúng trong chương trình Sôi cùng nhịp đập bóng đá. Các VJ tương lai đã nhập cuộc khá nhanh và cùng tỏa ra các khu vực trò chơi, vẽ tranh bodypainting để phỏng vấn khán giả, khách mời. 


Dustin giành ngôi quán quân VJ Camp 2012 ảnh 1
Bella khuấy động các bạn trẻ với điệu nhảy flashmob

Tỏ ra hơi “khớp” thời gian đầu do chưa quen tiếp xúc với khán giả thực tế, 3 VJ dần lấy lại sự tự tin và chứng tỏ được những gì học được ở VJ Camp không phải uổng phí. Cá tính mạnh của Hoàng Tú Linh cộng với ngoại hình đã sửa đổi theo lời khuyên của ban giám khảo giúp phần giao lưu của cô luôn sôi động và tràn đầy năng lượng đúng chất MTV. Dustin ghi điểm với duyên ăn nói và cách đặt câu hỏi khá khôn ngoan giúp khán giả bớt ngại ngần lúc mới tiếp xúc. Đặc biệt Dustin đã lôi kéo được một khán giả nữ cùng hát và nhảy cùng ngay trước ống kính máy quay. Bella cũng đã hoàn thành tốt vai trò của mình với đài từ rõ ràng và lớn hơn trước như lời khuyên của Utt. 


Dustin giành ngôi quán quân VJ Camp 2012 ảnh 2
Tú Linh xuất hiện với hình ảnh mới lạ, trẻ trung, năng động và rất sôi động

Ngoài những khán giả trẻ, lần lượt những khách mời gồm danh thủ Hồng Sơn, ca sĩ Kasim Hoàng Vũ và Kimmese cũng được top 3 phỏng vấn. Sau phần khởi động, thử thách chính của tập 12 mang ba thí sinh lên sân khấu để khuấy động không khí và lĩnh xướng khán giả theo điệu nhảy flashmob. Không đơn giản chỉ là một phần thi nhảy, cả ba sẽ tìm cách thu hút sự chú ý của các khán giả bên dưới để được cổ vũ trong khi vẫn phải đảm bảo nhảy chính xác theo các vũ công. 


Dustin giành ngôi quán quân VJ Camp 2012 ảnh 3
Dustin tự tin thể hiện mình trên sân khấu lớn

Ngay sau khi xuống sân khấu, Linh đã bộc bạch: “Trước khi đến đây, Linh khá lo lắng vì không biết sẽ phải làm gì. Chỉ biết đó là một chương trình rất lớn, đứng trên sân khấu lớn và làm trực tiếp nên cảm thấy rất hồi hộp. Khi lên rồi, mình không còn nghĩ đó là một thử thách nữa, mà như Utt đã nói, chỉ cần “Have fun” (Chơi vui vẻ) và là chính mình, thể hiện cá tính của mình là đủ để hài lòng với phần thi của mình. Linh cảm thấy mình đã làm tốt nhất ngày hôm nay và Linh tự hào về điều đó”. 


Dustin giành ngôi quán quân VJ Camp 2012 ảnh 4

Bella không giấu được sự phấn khích: “Buổi trình diễn ngày hôm nay Bella đã làm hết sức mình và sôi động cùng tất cả khán giả. Mình thấy rất vui và hạnh phúc khi được làm những điều đó trên sân khấu và khuấy động được mọi người. Bella tự chấm cho mình điểm 11/10 luôn!”

Dustin cũng rất ấn tượng với thử thách cuối cùng của VJ Camp: “Cảm xúc của Dustin bây giờ rất tuyệt vời khi được hòa mình với không khí đầy náo nhiệt nơi đây cùng hàng ngàn bạn trẻ. Dustin càng hạnh phúc hơn khi nhóm của mình được các bạn ở dưới bầu chọn là nhảy đẹp và sôi động nhất. Đây là một kỷ niệm rất vui cho Dustin trong con đường chinh phục ngôi vị VJ của MTV”.

Dustin đăng quang VJ Camp 2012, dù Utt không đồng ý

Sau một đêm sự kiện khó quên, cả ba thí sinh được đối diện lần cuối cùng với ban giám khảo để nghe những “phán quyết” cuối cùng. Linh và Bella được ban giám khảo đánh giá khá cao vì đã có những tiến bộ rõ rệt so với trước đây. Bên cạnh đó, dù giám khảo Utt và Thúy Hạnh không hài lòng về phần thể hiện của Dustin, nhưng cả hai vẫn đồng ý cho rằng Dustin là người vượt trội hơn so với Linh và Bella. Cả ba giám khảo đã tranh luận rất khó khăn, đến mức VJ Utt định đặt ảnh top 3 lên bàn và bốc thăm ra người chiến thắng!

Dustin giành ngôi quán quân VJ Camp 2012 ảnh 5
Các VJ: Thúy Hạnh, Utt và Holly 

Cuối cùng sau nhiều tranh cãi, cái tên được xướng lên chính là thí sinh ít khuyết điểm, phong độ ổn định nhất của VJ Camp – Dustin (Nguyễn Hoàng Phúc).

VJ Holly nhận xét: “Tôi nghĩ kết quả rất tuyệt vời, Dustin là một thí sinh rất mạnh. Dù không đi theo cuộc thi từ đầu, tôi vẫn cảm thấy anh ấy đã thể hiện cá tính bản thân rất mạnh mẽ. Tôi rất tự hào về anh ấy, bởi Dustin hoàn toàn xứng đáng. Linh và Bella cũng rất giỏi, dù sao đi nữa cả hai cũng đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm khi đứng trước công chúng”.


Dustin giành ngôi quán quân VJ Camp 2012 ảnh 6
Tân VJ chương trình MTV Việt Nam - Dustin cùng top 12 VJ Camp


Thúy Hạnh chia sẻ về quyết định của ban giám khảo: “Ban giám khảo đưa ra kết quả khá khó khăn, nhưng cuối cùng tôi nghĩ kết quả đó xứng đáng. Xét mặt bằng chung của cả 3 thí sinh, Dustin vẫn nổi trội hơn một chút”.

Khác với hai giám khảo còn lại, Utt tiết lộ quyết định của mình không phải là Dustin: “Với tôi, cả ba bạn đều là người chiến thắng, cả Linh và Bella đều là quán quân. Vì họ đã chứng tỏ cho tôi biết họ đã trưởng thành và chịu lắng nghe lời khuyên của chúng tôi. Nhưng nếu là tôi, tôi sẽ chọn một thí sinh chiếu dưới, vì Linh hay Bella sẽ còn những tiềm năng khác nếu được phát triển sẽ còn tiến xa hơn nữa”.

Tin cùng chuyên mục