Người cha để lại thư tuyệt mệnh, sát hại con gái rồi treo cổ tự tử

  • 29/11/2015 12:11
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn
  • In bài

ANTĐ - Ngoài việc phát hiện hai cha con anh Cương đã tử vong, người nhà còn tìm thấy bức thư tuyệt mệnh của anh này để lại. Trong thư, người cha này cho hay do làm ăn thua lỗ nợ nần 100 triệu đồng nên tự tử.

Chiều 28-11, thông tin từ công an xã Nghĩa Trung, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An, cho biết, vừa qua trên địa bàn xã có trường hợp cha sát hại con gái rồi tự tử.

Sự việc được phát hiện vào 15h chiều 27-11, người thân của anh Cao Văn Cương (SN 1989) trú tại xóm 17, xã Nghĩa Trung, đến trình báo với chính quyền về việc anh này và con gái là cháu Cao Trần Trúc Ly (SN 2014) đã tử vong tại nhà riêng.

Theo đó, vào thời điểm trên ông Cao Xuân Thịnh (SN 1949) ở xã Nghĩa Trung vào lán trại của con trai là anh Cương ở cùng xã chơi. Vừa bước vào cổng, ông Thịnh tá hỏa phát hiện con trai mình chết trong tư thế treo cổ ở gốc cây trước lán. Cách đó hơn 2 m cháu Vi chết trong bể nước.
Bể nước nơi phát hiện thi thể cháu Trúc Ly

Bể nước nơi phát hiện thi thể cháu Trúc Ly

Bể nước nơi phát hiện thi thể cháu Trúc Ly

Sự việc nhanh chóng được trình báo lên chính quyền địa phương. Công an huyện Nghĩa Đàn có mặt cắt dây thừng đưa nạn nhân xuống đất và tiến hành khám nghiệm. Tại hiện trường, công an thu được bức thư tuyệt mệnh được cho là do anh Cương để lại.

Trong thư, anh Cương gửi lời xin lỗi đến gia đình, vợ và người thân. Đồng thời nói rõ nguyên nhân tự tử là do thua lỗ trong làm ăn. Được biết, trước đó anh Cương có vay hơn 100 triệu để đầu tư lán trại. Tuy nhiên, công việc làm ăn không thuận lợi nên số tiền này bị lỗ.

Tại địa phương, anh Cương là người hiền lành, chịu khó làm ăn. Thời gian gần đây, anh thường xuyên vắng nhà, ít nói và biểu hiện tâm lý chán nản. Vợ anh Cương là chị Trần Thị Thắng (SN 1992) đi làm cho một nhà hàng ở thị xã Thái Hòa.

Chiều 28-11, người thân và hàng xóm đã làm lễ mai táng cho hai cha con anh Cương. Sự việc đang được cơ quan công an điều tra.

Tin cùng chuyên mục