Người cha chém con trai tử vong bị bắt khi đang lẩn trốn ở nhà người quen

  • 12/06/2019 06:32
  • 0 bình luận
  • Nhân Nhân - T.Loan
  • In bài
ANTD.VN -Sau khi chém gục con trai, ông Viên bỏ trốn khỏi hiện trường. Người đàn ông này tìm đến nhà người quen để lẩn trốn thì bị bắt sau đó.

Ngày 11-6, Công an huyện Kỳ Sơn cho biết, đơn vị này đã bàn giao ông Lô Văn Viên (80 tuổi) trú bản Bà, xã Hữu Kiệm cho Công an tỉnh Nghệ An để tiếp tục điều tra về việc người đàn ông này được cho là đã gây ra cái chết cho con trai vào trước đó một ngày.

Như thông tin đã đưa, tối ngày 9-6, giữa ông Viên và anh Lô Văn Vông xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc tức giận, ông Viên dùng dao chém nhiều nhát vào người con trai.

Khi thấy nạn nhân gục xuống, ông Viên rời khỏi hiện trường. Phát hiện sự việc, mọi người đưa anh Vông đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong.

Nhận được tin báo, Công an huyện Kỳ Sơn nhanh chóng có mặt để điều tra nguyên nhân dẫn đến sự việc cũng như truy bắt ông Viên. Được biết, anh Vông chưa lập gia đình, bình thường, cha con ông Viên sinh sống với nhau rất hòa thuận. Ông Viên là một thầy cúng, trước khi xảy ra sự việc ông này mới đi cúng về và có uống rượu.

Ông Viên bị bắt khi đang lẩn trốn ở nhà người quen tại xã Lượng Minh, huyện Tương Dương.

Tin cùng chuyên mục