Ngôi sao TVB Dương Di - Ngô Trác Hy quay trở lại Việt Nam

  • 27/02/2016 14:45
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Bốn diễn viên đình đám của Hong Kong: Dương Di, Ngô Trác Hy, Trần Triển Bằng và Hồ Định Hân sẽ góp mặt trong "Đêm huyền diệu" diễn ra vào ngày 12-3 tại sân khấu Lan Anh, TP Hồ Chí Minh. 

Ban tổ chức "Đêm huyền diệu" đã chính thức xác nhận 4 ngôi sao của làng nghệ Hong Kong: Dương Di, Ngô Trác Hy, Trần Triển Bằng và Hồ Định Hân sẽ góp mặt trong chương trình diễn ra vào ngày 12-3 tại sân khấu Lan Anh, TP Hồ Chí Minh. 

Ngôi sao TVB Dương Di - Ngô Trác Hy quay trở lại Việt Nam ảnh 1

Poster của chương trình "Đêm huyền diệu" sắp tới tại Việt Nam vào ngày 12-3 tới

Trong 4 ngôi sao này, Dương Di và Ngô Trác Hy đã từng sang Việt Nam vào ngày 3-12-2013. Hai diễn viên đã nhận được sự quan tâm đông đảo của giới truyền thông, khán giả cũng như để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Cả 4 ngôi sao sẽ có những tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng để gửi đến người hâm mộ trong chương trình sắp tới. 

Ngôi sao TVB Dương Di - Ngô Trác Hy quay trở lại Việt Nam ảnh 2

Dương Di và Ngô Trác Hy tại Việt Nam năm 2013

Dương Di tên tiếng Anh là Tavia. Để có được sự nghiệp nổi tiếng như hôm nay, cô đã chấp nhận đóng các vai phụ trong một khoảng thời gian khá dài. Nữ diễn viên là gương mặt quen thuộc được yêu thích của khán giả Việt qua các phim: Cung tâm kế, On call 36, Giải mã nhân tâm... Ngô Trác Hy cũng được yêu thích không kém qua các phim: Bao la vùng trời, Duyên tình Tây Sương, Học cảnh hùng tâm, Sóng gió khách sạn. Anh tên tiếng Anh là Ron Ng, xuất thân là một vũ công với chiều cao 1,82 m. Ngô Trác Hy được mệnh danh là một trong bốn “tứ đại tài tử” của TVB. 

Ngôi sao TVB Dương Di - Ngô Trác Hy quay trở lại Việt Nam ảnh 3

Trần Triển Bằng

Riêng Trần Triển Bằng và Hồ Định Hân có phần yếu thế hơn cặp đôi nổi tiếng trên, Trần Triển Bằng chỉ mới được khán giả Việt chú ý vai chính trong phim "Chân tướng" (2011) trong bộ phim TVB khai thác về đề tài luật sư. Tuy nhiên, vai diễn luật sư Lưu Tư Kiệt của Trần Triển Bằng cũng không để lại nhiều ấn tượng với khán giả dù sánh đôi cùng Dương Di. Trần Triển Bằng tiếp tục tham gia phim: Cự Luân, Nội Gián, Thiên Nhãn... cùng với Dương Di, Trịnh Gia Dĩnh, Ngô Trác Hy, Chung Gia Hân.

Ngôi sao TVB Dương Di - Ngô Trác Hy quay trở lại Việt Nam ảnh 4

Hồ Định Hân với danh hiệu Thị hậu trong lễ trao giải TVB 2015

Tương tự Dương Di, nữ diễn viên Hồ Định Hân cũng đã phấn đấu miệt mài trong sự nghiệp để có được vị trí trong lòng khán giả. Hồ Định Hân quen mặt với khán giả Việt qua các vai diễn thứ chính, vai phụ phản diện đầy sắc sảo trong các phim: Bằng chứng thép 3, Nghĩa hải hào tình, Hồ sơ tuyệt mật, bao la vùng trời, Đại thái giám... Năm 2014, tác phẩm "Điểm kim thắng thủ" tạo nên cơn sốt lớn. Nhân vật Phương Minh Du của Hồ Định Hân trở thành cái tên được nhắc đến mãi trong lịch sử TVB. Không ít phân cảnh của cô đã trở thành những khoảnh khắc kinh điển trên màn ảnh nhỏ. Nhờ bước đệm này, Hồ Định Hân tiếp tục đảm nhận vai Khương Du trong phim "Chơi với ma" và vai diễn này trở thành hiện tượng sóng truyền hình. Đồng thời, Khương Du đã đưa Hồ Định Hân nhận ngôi vị Thị Hậu sau 16 năm tham gia diễn xuất với giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc" của phim "Chơi với ma" trong lễ trao giải thường niên của TVB diễn ra vào 13-12-2015.

Tin cùng chuyên mục