Ngôi sao phim “Fast & Furious” xác nhận cả gia đình bị nhiễm Covid-19

  • 03/09/2020 14:35
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN -  Viên thanh tra cao to Luke Hobbs trong bộ phim bom tấn “Fust & Furious” – tài tử điện ảnh Dwayne Johnson bất ngờ thông báo trên trang mạng xã hội cá nhân về việc anh cùng vợ và hai cô con gái đều không may bị lây nhiễm Covid-19.

Theo đó mới đây trên trang Instargram cá nhân, Dwayne Johnson tiết lộ, cách đây 3 tuần cả gia đình mình bao gồm vợ chồng anh và hai cô con gái nhỏ đều nhận kết quả xét nghiệm dương tính với virus Sars-Cov-2. Chia sẻ thêm về điều này trong đoạn clip được chính mình đăng tải trên trang Instargram, Dwayne Johnson cho biết, anh đã không khỏi “sốc” khi nhận thông tin này từ cơ quan y tế và đây chính là thử thách lớn nhất mà anh cùng cả gia đình phải vượt qua ở thời điểm hiện tại.

Ngôi sao phim “Fast & Furious” xác nhận cả gia đình bị nhiễm Covid-19 ảnh 1

Dwayne Johnson chia sẻ về việc cả nhà mình bị nhiễm Covid-19

Cũng theo tài tử phim “Fast & Furious” thì anh vẫn tìm hiểu, nghiên cứu, đọc rất nhiều tài liệu về đại dịch trên và ước rằng giá như mình có thể bị bệnh thay cho vợ con. Dù từng một vài lần trải qua những khó khăn trong cuộc sống, từ việc bị tai nạn, chấn thương, thậm chí bị phá sản song cảm giác khi nhận tin cả gia đình bị nhiễm Covid-19 vẫn khiến anh cảm thấy bàng hoàng và lo lắng hơn cả.

Ngôi sao phim “Fast & Furious” xác nhận cả gia đình bị nhiễm Covid-19 ảnh 2

Dwayne Johnson và vợ

Dwayne Johnson chia sẻ, có thể gia đình anh bị lây Covid-19 từ gia đình của một người thân, trong khi gia đình người bạn này cung chưa biết họ bị lây nhiễm từ nguồn nào. Sau khi sự việc xảy ra, anh cũng cảnh báo mọi người trong cộng đồng nêu cao tinh thần cảnh giác hơn, chú trọng đến việc đeo khẩu trang, đảm bảo khoảng cách giao tiếp an toàn và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Ngôi sao Hollywood cho biết, hiện tại sức khỏe của bốn thành viên trong gia đình anh đang dần dần hồi phục, đặc biệt hai cô con gái nhỏ - con gái đầu 4 tuổi và con gái út 2 tuổi - được cho là đã vượt qua giai đoạn nguy hiểm nhất.

Tin cùng chuyên mục