NSND Kim Xuân tiết lộ lý do trở lại đóng phim chiếu rạp

  • 02/09/2020 16:21
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - “Hạnh phúc máu” là dự án phim điện ảnh đánh dấu sự “lấn sân” môn nghệ thuật thứ Bảy của anh chàng siêu mẫu từng đạt giải “Nam vương người Việt thế giới 2017” Phạm Minh Hữu Tiến trong vai trò nhà sản xuất.

Theo tiết lộ từ Hữu Tiến thì đây là bộ phim thuộc thể loại tâm lý – kinh dị và anh hy vọng sẽ đem lại màu sắc mới cho địa hạt phim kinh dị còn chưa được khai phá hết ở thị trường phim Việt.

Mới đây sau khi tiến hành một số buổi casting để tuyển chọn các gương mặt trẻ tài năng tham gia diễn xuất trong dự án phim này thì đơn vị sản xuất cũng đã tiết lộ về việc mời được NSND Kim Xuân góp mặt trong phim. Được biết, nhân vật mà nữ nghệ sĩ gạo cội đảm nhận có tính chất mấu chốt, khiến khán giả khóc cười, thương cảm nhưng cũng đặt ra nhiều băn khoăn về số phận của mình.

NSND Kim Xuân tiết lộ lý do trở lại đóng phim chiếu rạp ảnh 1

NSND Kim Xuân

Chia sẻ về việc nhận lời diễn xuất trong “Hạnh phúc máu”, NSND Kim Xuân cho biết, thời gian vừa qua chị khá bận rộn nên cũng lưỡng lự và cân nhắc rất nhiều về chuyện đóng phim. Tuy nhiên khi nhà sản xuất bộ phim này ngỏ ý, chị quyết định gật đầu khá nhanh là bởi nhiều yếu tố. Theo đó, NSND Kim Xuân tiết lộ, chị từng có quá trình làm việc với êkíp trẻ của cặp đôi nhà sản xuất Hữu Tiến - Hữu Tài trước đó và nhận thấy tuy là đoàn làm phim trẻ nhưng họ lại có tư duy rất hiện đại, mới mẻ, độc đáo, chỉn chu. Bên cạnh đó, ý tưởng của phim đã cho chị thấy được tiềm năng cũng như sự ấn tượng của nó. Đó không chỉ là một kịch bản ấn tượng, có đầu tư, có tư duy, mới mẻ mà còn hòa trộn rất thú vị giữa nhiều yếu tố tình cảm, tâm linh và cả một chút hành động.

NSND Kim Xuân tiết lộ lý do trở lại đóng phim chiếu rạp ảnh 2

“Nhiều người thường hay đánh đồng thể loại phim kinh dị, giật gân sẽ không có nội dung, nhưng đây là một phim thuộc thể loại tâm lý – kinh dị, nên vừa có yếu tố giật gân, kinh dị, mà cũng vừa có nội dung câu chuyện hấp dẫn với các yếu tố tâm lý đủ đầy và ấn tượng” – NSND Kim Xuân nhấn mạnh.

Cũng theo NSND Kim Xuân, khi đến buổi chụp ảnh quảng bá đầu tiên cho dự án phim, dù chỉ mới ở mức sơ khởi, tiền kỳ, nhưng mọi người đều phối hợp, làm việc với nhau một cách rất nhẹ nhàng, chuyên nghiệp, và chị tin rằng đây sẽ là dấu hiệu cho thấy sự thành công của bộ phim trong tương lai.

NSND Kim Xuân cho biết, lịch làm việc của chị từ đây đến cuối năm tương đối bận rộn. Tuy nhiên, trong số này, NSND Kim Xuân đang rất háo hức và chờ đợi “Hạnh phúc máu” vì đây sẽ là dịp để chị có được khoảng 30 ngày gắn bó cùng đoàn phim trên Đà Lạt và tận hưởng không khí mát mẻ của thành phố núi này.

Tin cùng chuyên mục