Ngọc Trinh nhận giải “Nữ hoàng bikini châu Á” tại Hàn Quốc

  • 17/04/2015 07:51
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTĐ - Ngọc Trinh cho biết, cô vừa được Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc trao giải Nữ hoàng Bikini châu Á.

Nữ Hoàng nội y việt Nam cho biết, cô mới nhận được thông tin mình được Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc trao giải "Nữ hoàng bikini châu Á - The Asian queen of bikini model". Đây là một giải thưởng danh giá nằm trong khuôn khổ đêm trao giải "Asia Model Awards" được diễn ra vào ngày 23,24-4 tới tại Sân vận động Olympic Seoul. Chương trình với sự tham gia của rất nhiều ngôi sao điện ảnh, người mẫu, ca sĩ hàng đầu của Hàn Quốc và nhiều ngôi sao người mẫu đến từ 20 nước Asia... Năm 2014, cũng trong chương trình này, Ngọc Trinh góp mặt với tư cách khách mời và cùng giao lưu, chụp ảnh lưu niệm cùng Kim Woo Bin (một trong những khách mời nhận giải của chương trình năm 2014). Và việc này, Ngọc Trinh đã dấy lên luồng dư luận và cho rằng bức ảnh này là ảnh ghép tuy nhiên những bức ảnh hậu trường đã minh oan cho người đẹp.
Ảnh: Lê Thiện Viễn Make up: Bảo Bảo

Ảnh: Lê Thiện Viễn Make up: Bảo Bảo

Ngọc Trinh nhận giải “Nữ hoàng bikini châu Á” tại Hàn Quốc ảnh 2

Cũng nằm trong khuôn khổ giải thưởng này, hai đại diện người mẫu Việt Nam khác được vinh danh lần này là Trang Khiếu và siêu mẫu Võ Cảnh. Vượt qua rất nhiều hồ sơ của các người mẫu khác gửi đến Hàn Quốc thì Huyền Trang và Võ Cảnh là hai người mẫu xuất sắc được lựa chọn đại diện cho người mẫu Việt Nam cùng với những model xuất sắc của hơn 20 nước Asia khác nhận giải thưởng "Model Star Awards 2015".

Ngọc Trinh nhận giải “Nữ hoàng bikini châu Á” tại Hàn Quốc ảnh 3

Ngọc Trinh nhận giải “Nữ hoàng bikini châu Á” tại Hàn Quốc ảnh 4

Ngọc Trinh chia sẻ, cô rất vui khi biết mình nhận được giải thưởng này, hồ sơ của cô cùng những thông tin về hình ảnh hoạt động, sức lan tỏa về công việc của mình tại Việt Nam đã được Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc kiểm duyệt và chọn lựa trước các "đối thủ" đến từ Đài Loan, Hong Kong, Nhật....

Ngọc Trinh nhận giải “Nữ hoàng bikini châu Á” tại Hàn Quốc ảnh 5

Ảnh: Lê Thiện Viễn
Make up: Bảo Bảo

Tin cùng chuyên mục