Ngọc Lan trở lại màn ảnh nhỏ sau khi sinh trong "Yêu phải lều"

  • 13/07/2017 14:28
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Nữ diễn viên Ngọc Lan chính thức trở lại màn ảnh nhỏ bằng bộ phim "Yêu phải lều" sau thời gian sinh con trai đầu lòng. 

Trong phim “Yêu phải liều”, Ngọc Lan vào vai Thiện - chủ vựa khô đặc sản miền Tây. Mười tám tuổi, chị Thiện theo chồng về Sài Gòn và vẫn kinh doanh ngành hàng truyền thống của gia đình. Chị tảo tần, nuôi chồng ăn học thành đạt trở thành giám đốc của một công ty bất động sản lớn. Từ ngày thành đạt, Nhân (Trí Quang) “ăn vụng” với cô thư ký xinh đẹp. Anh cố gắng che giấu bằng những tình huống hài hước, nhưng cuối cùng, chuyện đến tai vợ, gia đình đứng trước nguy cơ tan vỡ. Nhân hối hận và tìm mọi cách để vợ tha thứ.

Ngọc Lan trở lại màn ảnh nhỏ sau khi sinh trong "Yêu phải lều"

Tham gia “Yêu phải liều”, Ngọc Lan chia sẻ bản thân có phần “nôn nóng” để trở lại với khán giả màn ảnh nhỏ nên lúc quay phim thân hình vẫn chưa lấy lại được vóc dáng thon gọn như thời còn son rỗi. 

Diễn viên Ngọc Lan cho biết thêm: “Yêu phải liều là bộ phim đầu tiên đánh dấu sự quay trở lại của Lan trên màn ảnh nhỏ sau khi sinh. Thời gian sau khi sinh, Ngọc Lan dành trọn thời gian để chăm lo chồng con là chủ yếu. Dù nhận được nhiều lời mời nhưng bản thân Lan cảm thấy mình chưa sẵn sàng vì lúc đó con còn khá nhỏ. Nhưng ông xã của Lan tinh ý, sợ mình ở nhà buồn và nhớ nghề nên khi có kịch bản hay là chồng khuyến khích đi quay. Thời gian gần đây Ngọc Lan đã bắt đầu quay trở lại công việc, nhưng không dám nhận nhiều vì còn phải dành thời gian cho bé Phôi và chồng.”

Sơn Ngọc Minh và Tăng Huỳnh Như

Sơn Ngọc Minh và Tăng Huỳnh Như

Ngoài ra, bộ phim còn xoay quanh mối quan hệ giữa cậu chủ Đăng Khoa (Sơn Ngọc Minh) – con trai chị Thiện và cô nàng giúp việc kiêm chuyên gia dinh dưỡng Lê Thị Lâu Ra (Tăng Huỳnh Như).

Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên: NSƯT Thanh Điền, NSƯT Công Ninh, Ngọc Lan, Trí Quang, Tăng Huỳnh Như, Sơn Ngọc Minh, Vũ Ngọc Ánh, Lilly Luta, Thanh Ngọc, Anh Tài…  và phát sóng trên kênh HTV7. 

Tin cùng chuyên mục