Ngọc Hân làm mẹ đỡ đầu cho con của Hồng Quế

  • 13/10/2016 14:05
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài
ANTD.VN - Người mẫu Hồng Quế vừa hạ sinh con gái đầu lòng tại Hà Nội. Ngay khi hạ sinh, Hồng Quế đã nhờ Hoa hậu Ngọc Hân đỡ đầu cho con gái của mình 

 Được biết Hồng Quế chọn sinh con gái đầu lòng tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương và cô sinh con bằng phương pháp mổ đẻ vào 16h45 ngày 12-10 vừa qua. Con gái của Hồng Quế được tiết lộ là nặng 2,9kg khi chào đời và có tên gọi thân mật ở nhà là Cherry.

Ngọc Hân làm mẹ đỡ đầu cho con của Hồng Quế

Mặc dù vừa trải qua cuộc “vượt cạn” song trên trang mạng xã hội cá nhân, Hồng Quế vẫn ngay lập tức chia sẻ cảm xúc hạnh phúc của mình khi lần đầu tiên làm mẹ. Người mẫu 9X viết những dòng đầu tiên dành cho cô con gái: “Say hi the world/ Cherry – first day/ 2,9kg – 16:45 pm – 12/10/2016. Mommy love U”. Kèm với đó là bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc đầu tiên của con gái Hồng Quế do Hoa hậu Ngọc Hân chụp.

Ngọc Hân làm mẹ đỡ đầu cho con của Hồng Quế

Trước đó, Hồng Quế đã nhờ Hoa hậu Ngọc Hân làm mẹ đỡ đầu cho con gái của mình. Ngoài tình bạn thân thiết lâu năm với Ngọc Hân, Hồng Quế chia sẻ cô muốn Ngọc Hân đỡ đầu cho con gái bởi từ nhỏ Ngọc Hân đã là cô bé ngoan ngoãn, dễ ăn, sau này lại trở thành Hoa hậu và thành công trong sự nghiệp. Cũng bởi vậy mà ngay khi biết tin Hồng Quế chuẩn bị sinh, Ngọc Hân đã có mặt tại bệnh viện để túc trực bên cạnh người bạn của mình.

Ngọc Hân làm mẹ đỡ đầu cho con của Hồng Quế

Cũng trên trang mạng xã hội cá nhân, Hồng Quế chia sẻ bức ảnh bố và mẹ mình hạnh phúc ôm trong lòng cháu ngoại, đồng thời bày tỏ: “Cuộc đời tôi từ lúc này trở đi sẽ chỉ sống vì 3 người này thôi”.

Ngọc Hân làm mẹ đỡ đầu cho con của Hồng Quế

Ngay khi tin Hồng Quế đã hạ sinh con gái đầu lòng, nhiều bạn bè trong giới đã chia sẻ niềm vui và chúc mừng cô. Người đẹp Phan Như Thảo viết “Chúc mừng em mẹ tròn con vuông. Trộm vía, cái miệng yêu quá à”. Đáp lại, Hồng Quế nói với Như Thảo rằng cô cũng đang “hóng bồ câu nhà cô Thảo”.

Người mẫu Ngọc Trinh, Á hậu Huyền My cùng nhiều bạn bè trong showbiz Việt cũng gửi lời chúc mừng đến mẹ con Hồng Quế.

Trước đó, việc Hồng Quế mang thai được xem là một bất ngờ. Vào cuối tháng 4-2016, cô công khai bức ảnh siêu âm thai nhi trên Instagram kèm theo dòng tin nhắn: “Con yêu của mẹ”. Thông tin về việc Hồng Quế mang bầu bắt đầu rộ lên từ khi cô xin rút lui khỏi chung kết cuộc thi “Bước nhảy Hoàn vũ 2016”. Một số tin đồn cho rằng trước đó Hồng Quế không biết mình có bầu nên ra sức tập luyện vũ đạo cho cuộc thi này. Do vận động với cường độ mạnh nên cô từng phải nhập viện để dưỡng thai. Đến thời điểm này, Hồng Quế cũng chưa thông tin gì về cha của con mình.

Tin cùng chuyên mục