Nghi phạm sát hại bé gái Việt Nam từng được đánh giá là "tốt bụng và thú vị"

  • 17/04/2017 06:19
  • 0 bình luận
  • Khánh Dương
  • In bài
ANTD.VN - Theo kết quả điều tra ban đầu của cảnh sát Chiba, Nhật Bản về vụ sát hại bé Lê Thị Nhật Linh, các kết quả giám định ADN của nghi phạm bị bắt giữ Shibuya Yasumasa (ảnh) trùng khớp với mẫu ADN thu được tại hiện trường phát hiện xác nạn nhân. 
Nghi phạm sát hại bé gái Việt Nam từng được đánh giá là "tốt bụng và thú vị"

Nghi phạm sát hại bé Linh được cho là người “đa nhân cách”. Theo người dân địa phương, Shibuya được coi là một nhân vật “danh giá” khi sở hữu nhiều bất động sản. Các học sinh trường bé Linh kể ấn tượng của các em về Shibuya là một người tốt bụng và thú vị. Tuy nhiên, bạn học cũ của Shibuya không mấy ưa người đàn ông này vì ông ta luôn tự cho mình giỏi giang và coi thường các bạn cùng học.

Giáo viên trường Tiểu học Mutsumi nơi bé Linh theo học xác nhận rằng Shibuya Yasumasa đã không tham gia hoạt động tình nguyện đảm bảo an toàn giao thông cho học sinh như thường lệ vào sáng 24-3. Vào tối 24-3, xe ôtô nhỏ của nghi phạm không có trong bãi đỗ xe và đối tượng này cũng không tham gia tìm kiếm bé Linh. 

Liên quan đến vụ việc gây chấn động dư luận này, ngày 16-4, bố mẹ của bé Linh đã tới Nhật Bản để phối hợp cùng cảnh sát trong công tác điều tra. Bố của bé, anh Lê Anh Hào cho biết gia đình anh rất đau lòng trước cái chết của con gái và mong muốn thủ phạm phải bị trừng trị thích đáng.

Theo Mainichi, NHK

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích