Nghi ngáo đá, ‘quí tử’ đập phá tài sản của bố mẹ đẻ, doạ ‘xử’ người thân

  • 06/07/2021 13:52
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 6/7, Công an thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh, cho biết đơn vị đang củng cố tài liệu, hồ sơ để xử lý đối tượng nghi ngáo đá, đập phá tài sản của bố mẹ xảy ra trên địa bàn…
Nghi ngáo đá, ‘quí tử’ đập phá tài sản của bố mẹ đẻ, doạ ‘xử’ người thân ảnh 1

Nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Tiền An nhanh chóng có mặt tại hiện trường khống chế đối tượng Bách

Trước đó, khoảng 16h30' ngày 30/6/2021, Công an xã Tiền An, thị xã Quảng Yên nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân về việc có đối tượng đang đập phá tài sản của một gia đình tại thôn Cây Sằm, xã Tiền An.

Tổ công tác Công an xã Tiền An đã khẩn trương xuống hiện trường và xác định đối tượng là Vũ Đình Bách (hay còn gọi là “Bách Thông", SN 1993, trú tại thôn Chùa, xã Tiền An), có biểu hiện loạn thần do sử dụng ma túy sau đó đập phá tài sản của gia đình.

Khi tổ công tác có mặt tại hiện trường, Bách đã đập phá tài sản (gồm 1 téc nước, 3 chum đựng nước, cửa kính phòng khách, phòng ăn và một số đồ vật khác trong nhà) của nhà bố mẹ đẻ, đe dọa gây gổ với mọi người trong gia đình và hàng xóm khiến mọi người sợ hãi không dám đến gần.

Nghi ngáo đá, ‘quí tử’ đập phá tài sản của bố mẹ đẻ, doạ ‘xử’ người thân ảnh 2

Hiện trường đối tượng nghi ngáo đá, đập phá tài sản của người thân

Đây là đối tượng đã từng có tiền án về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”, từng đi cai nghiện tại trung tâm cai nghiện 1 năm. Khi về địa phương, Bách thường hay tụ tập với các đối tượng có tiền án, tiền sự trên địa bàn. Nhận thấy nhiều khả năng Vũ Đình Bách có dấu hiệu loạn thần do sử dụng ma túy, tổ công tác đã tiến hành khống chế đối tượng.

Khi bị tổ công tác áp sát, Bách đã nhặt gạch, đá chống trả sau đó lội qua kênh nước và leo lên mái nhà của một gia đình gần đó. Lực lượng Công an xã đã nhanh chóng tiếp cận khống chế được Bách đưa về trụ sở tiếp tục làm rõ hành vi của Bách, trong khi đối tượng liên tục chống cự, chửi bới, lăng mạ lực lượng chức năng.

Tin cùng chuyên mục