• Học sinh Hà Nội nghỉ 6 ngày dịp 30-4

  Học sinh Hà Nội nghỉ 6 ngày dịp 30-4

  ANTĐ -Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết, dịp Giỗ tổ Hùng Vương, 30-4 và Ngày Quốc tế Lao động 1-5 cán bộ, học sinh ở các đơn vị trường học thực hiện lịch nghỉ cố định 2 ngày/tuần vào ngày thứ Bảy và Chủ nhật được nghỉ 6 ngày, từ ngày 28-4 đến hết 3-5. 

 • Không thể thành người tử tế

  Không thể thành người tử tế

  ANTĐ - Nếu đúng là biển của mình từ ngàn đời nay, thì cớ gì phải lén lút, đúng vào lúc cả thế giới nghỉ Quốc tế Lao động, Trung Quốc kéo giàn khoan cùng đủ loại tàu lớn bé ra Biển Đông.

 • Biểu tình trên khắp thế giới trong ngày Quốc tế Lao động

  Biểu tình trên khắp thế giới trong ngày Quốc tế Lao động

  ANTĐ - Hàng ngàn cuộc biểu tình đã diễn ra trên toàn thế giới để kỷ niệm ngày 1.5 – ngày quốc tế lao động lớn nhất thế giới. Bất chấp sự hiện diện của cảnh sát, nhiều nhóm người tụ tập lại để phản đối các biện pháp thắt lưng buộc bụng khắc nghiệt, và thực tế cho thấy người lao động châu Âu đang bị sa lầy trong nghèo đói và nợ nần.

 • Đảm bảo điện an toàn dịp 30-4 và 1-5

  Đảm bảo điện an toàn dịp 30-4 và 1-5

  ANTĐ - Chiều 24-4, đại diện lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVN HANOI) cho biết, để đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, chất lượng phục vụ nhân dân Thủ đô trong những ngày Lễ kỷ niệm 39 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30-4-1975 /30-4-2014) và Quốc tế Lao động 1-5, EVN HANOI đã xây dựng phương án đảm bảo điện và giao nhiệm vụ cụ thể cho từng đơn vị trực thuộc. Dự báo phụ tải trong thời gian này, công suất lớn nhất là 2.300MW và sản lượng cao nhất 38.000MWh/ngày. 

 • Đảm bảo an ninh an toàn cho dịp nghỉ lễ

  Đảm bảo an ninh an toàn cho dịp nghỉ lễ

  ANTĐ - Nhằm đảm bảo ANTT cho các hoạt động kỷ niệm ngày thống nhất đất nước 30-4 và Quốc tế Lao động 1-5, CATP Hà Nội đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ, công an quận, huyện, thị xã  xây dựng và triển khai kế hoạch bảo vệ sát thực với tình hình thực tế ở từng địa bàn.

 • Điều kỳ diệu mang tên Gạo thật

  Điều kỳ diệu mang tên Gạo thật

  ANTĐ - Chỉ 10kg gạo thôi mà người mang gạo đến lẫn người nhận gạo, thậm chí là cả hàng xóm đều không giấu được niềm vui và hạnh phúc...

 • Vũng Tàu quyết tránh tình trạng "chặt chém" du khách

  Vũng Tàu quyết tránh tình trạng "chặt chém" du khách

  ANTD- Dịp nghỉ Lễ 30-4 và 1-5 năm nay được nghỉ dài ngày, dự kiến lượng khách du lịch đến Vũng Tàu sẽ tăng đột biến. Ngăn ngừa việc "chặt chém" du khách có thể xảy ra là mối quan tâm của UBND tỉnh trong thời gian này.

   


 • Đảm bảo tốt nhu cầu đi lại của người dân dịp lễ

  Đảm bảo tốt nhu cầu đi lại của người dân dịp lễ

  ANTĐ - Để phục vụ các ngày lễ Chiến thắng 30-4 và Quốc tế lao động 1-5, Ban giám đốc xí nghiệp Quản lý bến xe phía Nam, cũng như toàn thể cán bộ công nhân, viên chức luôn sẵn sàng đảm bảo tốt nhu cầu đi lại của nhân dân an toàn và thuận lợi cho hành khách. 

 • Đoàn Hội thánh Tin lành thăm, chúc mừng CATP Hà Nội

  Đoàn Hội thánh Tin lành thăm, chúc mừng CATP Hà Nội

  ANTĐ - Sáng 24/4, Đại tá nguyễn Đức Chung, Giám đốc CATP Hà Nội đã tiếp đại diện Ban chấp sự Hội thánh Tin lành Hà Nội đến thăm, chúc mừng nhân kỷ niệm 38 năm ngày thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2013 và ngày Quốc tế Lao động 1/5.

 • Thông báo lịch nghỉ lễ năm 2013

  Thông báo lịch nghỉ lễ năm 2013

  ANTĐ - UBND TP Hà Nội đã có thông báo lịch nghỉ các dịp lễ, tết năm 2013. Theo đó, công chức, viên chức được nghỉ 4 ngày dịp Tết Dương lịch, nghỉ 9 ngày dịp Tết Âm lịch và nghỉ 5 ngày dịp Chiến thắng 30-4 và Ngày Quốc tế Lao động 1-5. 

 • Ngân hàng - bức tranh ảm đạm: Còn đâu thời hoàng kim

  Ngân hàng - bức tranh ảm đạm: Còn đâu thời hoàng kim

  ANTĐ - Lương trên chục triệu đồng, thưởng vài chục triệu đồng dường như đã là câu chuyện cũ của nhân viên không ít các ngân hàng. Một số nhân viên ngân hàng chia sẻ: “Khi nói làm ngân hàng lương 3-4 triệu đồng/tháng, nhiều người tưởng đùa nhưng lại là sự thật 100%”.

 • Hoán đổi ngày nghỉ dịp lễ, Tết năm 2013

  Hoán đổi ngày nghỉ dịp lễ, Tết năm 2013

  (ANTĐ) - Ngày 23-11, Văn phòng Chính phủ đã truyền đạt ý kiến của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng chấp thuận đề nghị của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về việc hoán đổi ngày nghỉ trong dịp nghỉ lễ, tết năm 2013 đối với cán bộ, công chức, viên chức. 

 • Bước ngoặt nguy hiểm

  Bước ngoặt nguy hiểm

  ANTĐ - Nền kinh tế thế giới đang ở bước ngoặt nguy hiểm, đòi hỏi thế giới phải tư duy lại một cách cơ bản. Lời cảnh báo mà Tổng giám đốc Tổ chức lao động quốc tế (ILO) J. Somavia vừa đưa ra cho thấy còn nhiều việc phải làm để thế giới vượt qua khủng hoảng. 

 • Vận tải hành khách dịp hè dễ thở, nhiều ưu đãi...

  Vận tải hành khách dịp hè dễ thở, nhiều ưu đãi...

  ANTĐ - Vào hè nhu cầu đi lại của người dân thường tăng cao hơn do các hoạt động du lịch, nghỉ dưỡng. Nhiều người e ngại, giá cước các loại hình vận tải hành khách nhân đà này lại tăng cao, song ngược lại, nhiều chương trình giảm giá, khuyến mại diễn ra vào dịp này.

 • Bộ CA chặn đứng âm mưu phản động chèn sóng VOV

  Bộ CA chặn đứng âm mưu phản động chèn sóng VOV

  ANTĐ - Ngày 19/4, Cơ quan An ninh điều tra – Bộ công an cho biết, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối tượng Võ Viết Dziễn (SN 1971, tại Bình Định, tạm trú 342/52C/6, Ngô Quyền, Rạch Gía, Kiên Giang) để điều tra làm rõ hành vi “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”.