"Ngày không còn mẹ"- Bộ phim 'lấy' nước mắt người xem vào dịp cuối năm

  • 23/11/2017 08:49
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Từ rất lâu, điện ảnh Hàn Quốc mới có bộ phim mới về tình mẫu tử. "Ngày không còn mẹ" hứa hẹn sẽ "lấy" nước mắt người xem vào trung tuần tháng 12 tới. 

"Ngày không còn mẹ" (tựa gốc là: The Preparationlà bộ phim đầu tay của đạo diễn Cho Young-jun, với sự tham gia của các diễn viên: Goh Doo-shim, Kim Sung-kyun, Yoo Sun, Park Chul-min, Kim Hee-jung và Shin Sae-kyeong. Teaser trailer đầu tiên của bộ phim cũng vừa được công bố, hé lộ câu chuyện phim giản dị mang đến nhiều tiếng cười và cả những giọt nước mắt về cuộc sống của người mẹ già Ae-soon (Goh Doo-shim đóng) và cậu con trai “chậm lớn” In-Gyu (Kim Sung-kyun đóng).

"Ngày không còn mẹ"- Bộ phim 'lấy' nước mắt người xem vào dịp cuối năm

Teaser trailer phim "Ngày không còn mẹ". Phim dự kiến sẽ khởi chiếu tại các rạp chiếu trên toàn quốc vào ngày 15-12 tới. 

Một ngày kia, bà Ae-soon nhận ra rằng thời gian bên cạnh đứa con trai khù khờ - In-gyu là một đứa trẻ lên 7 “mắc kẹt” trong hình hài một người đàn ông xấp xỉ 30 - của mình đang dần kết thúc. Ý nghĩ phải rời bỏ In-gyu khiến cho bà chất chồng những lo lắng. Để chuẩn bị cho một tương lai hoàn toàn mới cho con trai mình, bà Ae-soon bắt đầu lên danh sách các việc cần làm – những điều vô cùng bình thường song lại hoàn toàn lạ lẫm và khó khăn đối với một người chậm phát triển như In-gyu.

"Ngày không còn mẹ"- Bộ phim 'lấy' nước mắt người xem vào dịp cuối năm

Teaser trailer cũng hé lộ mạch phim, hành trình trưởng thành muộn của In-gyu cùng sự hướng dẫn tận tâm của người mẹ già biết sẽ không còn nhiều thời gian ở bên cạnh con mình. Ngoài câu chuyện nhân văn về tình mẫu tử, phim cũng mang lại nhiều tiếng cười đến với khán giả. 

Tin cùng chuyên mục