Ngành Công nghệ thông tin - Truyền thông hành động vì người nghèo

  • 22/10/2019 09:14
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN - Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT-TT) Nguyễn Mạnh Hùng phát động nhắn tin ủng hộ chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo năm 2019” trong toàn ngành (Công nghệ thông tin- Truyền thông) ICT. 
Lãnh đạo Bộ TT-TT nhắn tin ủng hộ người nghèo tại lễ phát động (ảnh: mic.gov.vn)

Lãnh đạo Bộ TT-TT nhắn tin ủng hộ người nghèo tại lễ phát động (ảnh: mic.gov.vn)

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Bộ TT-TT nhắn tin ủng hộ người nghèo trên cổng thông tin điện tử nhân đạo 1400 Quốc gia; Đồng thời tham gia ủng hộ mỗi người một phần lương của mình để đóng góp “Quỹ vì người nghèo”, góp phần thiết thực trong công cuộc giảm nghèo bền vững.

Bộ trưởng Bộ TT-TT cũng kêu gọi, các đơn vị, doanh nghiệp trong ngành ICT sẽ tổ chức lễ phát động đến từng nhân viên trong tổ chức của mình nhắn tin ủng hộ người nghèo. 

“Mỗi người một đóng góp nhỏ, một giọt nước thì cả triệu người sẽ thành một dòng sông lớn. Mỗi người chúng ta, bằng một hành động nhỏ, nhưng thiết thực, xuất phát từ tâm mình thì sẽ thành một tâm lớn, lan tỏa đến mọi người dân Việt Nam để đất nước chúng ta không còn ai, không còn gia đình nào đói nghèo, và đó là bản chất của chế độ chúng ta”- Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng nói.

Trước đó, Công đoàn ngành TT-TT đã vận động công nhân viên chức lao động chung tay cùng cả nước, đã ủng hộ được gần 5 tỷ đồng thông qua cổng Thông tin điện tử nhân đạo Quốc gia 1400. 

Tin cùng chuyên mục