Ngân Khánh tự tin khoe nhan sắc "dao kéo" bên Hồ Vĩnh Khoa

  • 08/11/2013 13:05
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Khuôn mặt khá khác lạ so với thời mới gia nhập làng giải trí nhưng mặc kệ những tin đồn cho rằng đã can thiệp dao kéo, nữ ca sĩ, diễn viên Ngân Khánh vẫn tự tin khoe eo thon, mặt rạng rỡ khi xuất hiện trước ống kính.
Trong đêm liveshow 4 tuần này của chương trình Got to dance – Vũ điệu đam mê, Ngân Khánh sẽ xuất hiện cùng Hồ Vĩnh Khoa với một bài nhảy Ấn Độ đặc biệt. Tiết mục này sẽ là phần biểu diễn mở màn đầy sôi động trước khi đêm thi diễn ra. Chính vì vậy, trong những ngày này, Ngân Khánh và Hồ Vĩnh Khoa đang ráo riết tập luyện cho phần biểu diễn này.

Ngân Khánh tự tin khoe nhan sắc "dao kéo" bên Hồ Vĩnh Khoa ảnh 1
Ngân Khánh và khuôn mặt bị cho là "dao kéo"

Chia sẻ về bài nhảy, ca sĩ Hồ Vĩnh Khoa cho biết: "Tiết mục này được Khoa và Khánh lên ý tưởng và biên đạo từ đầu đến cuối. Điệu nhảy mà Khoa và Khánh sử dụng là các vũ điệu truyền thống của Ấn Độ. Thật ra, thời gian để tập bài nhảy này không nhiều nhưng cả Khoa và Khánh sẽ nỗ lực hết sức để có một bài diễn độc đáo gửi tới khán giả. Ngày diễn đang cận kề nên Khoa cũng có một chút hồi hộp nhưng hơn hết là Khoa cảm thấy rất vui và hào hứng, vì Khoa được trở lại với nhảy múa, Khoa rất nhớ cảm xúc trong các bài thi của chương trình Bước nhảy hoàn vũ mùa vừa rồi".
Ngân Khánh tự tin khoe nhan sắc "dao kéo" bên Hồ Vĩnh Khoa ảnh 2
Người đẹp vẫn tự tin, rạng rỡ bên bạn nhảy

Cũng trong đêm thi này, các thí sinh sẽ thể hiện 
các thể loại Hiphop, Breaking, Dancesport, Freestyle, Parkour Freerunning,…họ sẽ thể hiện những cá tính cũng như kĩ thuật điêu luyện của mình với những đạo cụ hỗ trợ độc đáo như: gậy, cái gối, dây xích, khăn lụa…Cùng với những đạo cụ này, các thí sinh của 8 nhóm sẽ thể hiện những nội dung ấn tượng đó là: Một phiên bản đầy vui nhộn của câu chuyện cổ tích Cô bé quàng khăn đỏ; Là sự vùng lên của nữ quyền trong một cuộc tình tay 3 với người đàn ông không đứng đắn; Là sự hoài niệm về quá khứ của những người bước vào tuổi "xế chiều"…

Liveshow 4 Got to dance- Vũ điệu đam mê,được phát sóng ngày 9-10-2013 và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3, Đài truyền hình Việt Nam.

Một số hình ảnh trong buổi tập của Ngân Khánh - Hồ Vĩnh Khoa:

Ngân Khánh tự tin khoe nhan sắc "dao kéo" bên Hồ Vĩnh Khoa ảnh 3

Ngân Khánh tự tin khoe nhan sắc "dao kéo" bên Hồ Vĩnh Khoa ảnh 4

Ngân Khánh tự tin khoe nhan sắc "dao kéo" bên Hồ Vĩnh Khoa ảnh 5

Ngân Khánh tự tin khoe nhan sắc "dao kéo" bên Hồ Vĩnh Khoa ảnh 6

Ngân Khánh tự tin khoe nhan sắc "dao kéo" bên Hồ Vĩnh Khoa ảnh 7

Ngân Khánh tự tin khoe nhan sắc "dao kéo" bên Hồ Vĩnh Khoa ảnh 8

Tin cùng chuyên mục