Ngăn chặn kịp thời một vụ tự tử

  • 08/03/2016 07:19
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài

ANTĐ - Ngày 4-3, tại chốt phía Nam cầu Chương Dương (Hà Nội), tổ công tác Đội CSGT số 1 nhận được tin báo có một nam thanh niên đang có ý định nhảy cầu tự tử. 

Ngay lập tức, tổ công tác đã có mặt tiếp cận nam thanh niên trên và cùng người dân động viên, khuyên nhủ người này về trụ sở để đảm bảo an toàn. Qua tìm hiểu được biết nam thanh niên này nhà ở Hà Nội, do mâu thuẫn về tình cảm nên có ý định tự tử. Sau khi được các chiến sỹ CSGT động viên, thanh niên nói trên đã trấn tĩnh lại và trở về đoàn tụ với gia đình.

Trước đó, ông Chu Văn Thiệp (83 tuổi, nhà ở Hà Nội) khi lưu thông trên đường Lê Duẩn đã gặp tai nạn giao thông bất tỉnh, chấn thương nặng. Phát hiện sự việc, Thiếu úy Nguyễn Tuấn Phong, cán bộ Đội CSGT số 4 đã cùng người dân dừng một chiếc xe taxi để đưa ông Thiệp đi bệnh viện cấp cứu.

Được sự hỗ trợ kịp thời, ông Thiệp đã qua cơn nguy kịch. Thay mặt gia đình, anh Chu Tuấn Anh, người thân của ông Thiệp đã viết thư bày tỏ xúc động và biết ơn đến Đội CSGT số 4 cùng các chiến sĩ CAP Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, đã cứu giúp cũng như bảo vệ tài sản của người bị nạn.

Tin cùng chuyên mục