Ngắm vẻ trẻ trung của cặp đôi siêu mẫu Thu Thuỷ - Hoàng Nhung

  • 06/01/2016 14:34
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: Quân Venus)
  • In bài

ANTĐ - Với sự “chăm bẵm” đến nơi đến chốn của “bà trùm” Hạ Vy, cặp đôi siêu mẫu Thu Thuỷ - Hoàng Nhung đã gặt hái những kết quả khá ấn tượng trong năm 2015.


Ngắm vẻ trẻ trung của cặp đôi siêu mẫu Thu Thuỷ - Hoàng Nhung ảnh 1Sau gần 1 tháng kể từ khi kết thúc cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015 tại Sài Gòn, Đoàn Thu Thuỷ và Hoàng Nhung vẫn lâng lâng trong niềm vui hân hoan.
Ngắm vẻ trẻ trung của cặp đôi siêu mẫu Thu Thuỷ - Hoàng Nhung ảnh 2Đoàn Thu Thuỷ với gương mặt cá tính, phong cách trình diễn chuyên nghiệp đã giành giải Siêu mẫu Ấn tượng.
Ngắm vẻ trẻ trung của cặp đôi siêu mẫu Thu Thuỷ - Hoàng Nhung ảnh 3Hoàng Nhung với chiều cao 1m80 cũng đã giành cho mình giải Siêu mẫu Triển vọng.
Ngắm vẻ trẻ trung của cặp đôi siêu mẫu Thu Thuỷ - Hoàng Nhung ảnh 4Cặp đôi siêu mẫu của “bà trùm” Hạ Vy đã vượt qua rất nhiều thí sinh để dành cho mình hai giải thưởng trong cuộc thi.
Ngắm vẻ trẻ trung của cặp đôi siêu mẫu Thu Thuỷ - Hoàng Nhung ảnh 5Được xem là “mát tay”, nhưng ít ai biết siêu mẫu Hạ Vy luôn dành cho “học trò cưng” của mình những bài tập luyện hết sức khắt khe để có thể tự tin sải bước trên sàn diễn.
Ngắm vẻ trẻ trung của cặp đôi siêu mẫu Thu Thuỷ - Hoàng Nhung ảnh 6Bên cạnh đó, cũng nhờ được tư vấn kỹ lưỡng về trang phục, phụ kiện, makeup… nên những nhân tố của Venus Miền Bắc luôn chủ động trong các cuộc thi cũng như khi xuất hiện tại các sự kiện thời trang lớn.
Ngắm vẻ trẻ trung của cặp đôi siêu mẫu Thu Thuỷ - Hoàng Nhung ảnh 7Trong một sự kiện tại Hà Nội, cùng với siêu mẫu Hạ Vy, cặp đôi siêu mẫu Thu Thuỷ - Hoàng Nhung có dịp hội ngộ Hoa hậu Biển Nguyễn Thị Loan và hai người mẫu trẻ Lê Thu Trang,  Hương Ly.

Tin cùng chuyên mục