Nga và Mỹ sẽ tiếp tục đàm phán về trao đổi tù nhân

  • 18/06/2021 15:16
  • 0 bình luận
  • Hải Yến
  • In bài
ANTD.VN -  Mặc dù có sự khác biệt về lập trường giữa Moscow và Washington về trao đổi tù nhân nhưng phía Nga vẫn có ý định kiên trì tìm kiếm cơ hội nối lại, Thứ trưởng Ngoại giao Sergey Ryabkov cho biết.
Nga và Mỹ sẽ tiếp tục đàm phán về trao đổi tù nhân ảnh 1

Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergey Ryabkov

Ông Sergey Ryabkov tiết lộ, sau hội nghị thượng đỉnh Nga-Mỹ tại Geneva, Bộ Ngoại giao Nga sẽ tiếp tục giải quyết vấn đề trao đổi tù nhân trong các cuộc tiếp xúc với Mỹ.

“Các Tổng thống Vladimir Putin và Joe Biden đã đề cập đến chủ đề này. Bộ Ngoại giao Nga phối hợp với các cơ quan khác sẽ làm việc sâu hơn về vấn đề này trong các cuộc tiếp xúc với Mỹ”, nhà ngoại giao hàng đầu của Nga cho biết.

“Có lẽ sẽ là quá lời khi nói rằng sau cuộc gặp thượng đỉnh này đã đưa ra một số quyết định. Dù quan điểm khác biệt rất lớn nhưng chúng tôi sẽ kiên trì tìm kiếm cơ hội tái thiết”, Thứ trưởng Ngoại giao Nga nói.

Hội nghị thượng đỉnh giữa Mỹ - Nga diễn ra hôm 16-6 tại Geneva. Tại cuộc họp báo sau hội nghị, Tổng thống Nga Vladimir Putin nói rằng các bên có thể tìm thấy những thỏa hiệp nhất định về chủ đề tù nhân Nga bị kết án ở Mỹ và người Mỹ đang thi hành án ở Nga.

Theo TASS

Tin cùng chuyên mục