Nga: Mỹ có thể sẽ gia tăng các động thái không thân thiện

  • 20/04/2018 11:48
  • 0 bình luận
  • Hoàng Nguyễn
  • In bài
ANTD.VN -TASS ngày 19-4 dẫn lời Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov cho rằng, Mỹ có thể sẽ tiếp tục gia tăng các động thái không thân thiện.
Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov

Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov

Phát biểu trước báo giới tại một buổi họp báo hôm 19-4, Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov nhấn mạnh: “Những hành động thù địch, thậm chí gây hấn từ phía Mỹ và một số nước phương Tây nhằm vào Nga vẫn đang tiếp diễn. Điều này sẽ không cho phép Moscow và Washington đạt được sự nhất trí về chính trị”.

Bình luận trên được phía Nga đưa ra, sau khi Nhà Trắng mới đây cho biết đang xem xét áp đặt các biện pháp trừng phạt mới đối với Nga và các quyết định sẽ được đưa ra "trong tương lai gần".

Căng thẳng giữa Nga và phương Tây đã tăng cao do tranh cãi về vụ một cựu điệp viên Nga ở Anh bị đầu độc, và cuộc không kích mới đây của liên quân do Mỹ dẫn đầu nhằm vào một số cơ sở của Syria, liên quan tới cáo buộc chính quyền Damascus gây ra vụ tấn công nghi sử dụng vũ khí hóa học ở thị trấn Douma hôm 7-4, khiến 70 người thiệt mạng và hàng trăm người khác bị thương.

Theo TASS

Tin cùng chuyên mục