• Hủy 125.000 ấn bản in bìa nữ Tổng thống

  Hủy 125.000 ấn bản in bìa nữ Tổng thống

  ANTD.VN - Do dự đoán sai về kết quả cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ, tạp chí Newsweek buộc phải thu hồi 125.000 ấn bản đặc biệt có hình bà Hillary Clinton với dòng chữ “Madam President” - Quý bà Tổng thống.

 • Báo in và truyền hình đứng vững

  Báo in và truyền hình đứng vững

  ANTĐ - Dù báo điện tử, trang mạng xã hội đang phát triển mạnh mẽ song các loại hình báo chí truyền thống như báo in và truyền hình vẫn có chỗ đứng khá vững chắc trong độc giả.

 • Newsweek “cáo phó” bản in

  Newsweek “cáo phó” bản in

  ANTĐ - Sau gần 80 năm tồn tại, tạp chí nổi tiếng thế giới Newsweek đã ra ấn bản cuối cùng hôm 24-12. Trong ấn bản này, Newsweek đăng trên trang bìa bức ảnh chụp trụ sở chính của tạp chí ở Manhattan, thành phố New York (Mỹ), kèm theo đó là lời chào tạm biệt với những độc giả trung thành của mình. Dấu thăng (#) được sử dụng ở đây tượng trưng cho thời đại kỹ thuật số - tương lai mà Newsweek đang hướng tới. 

 • Tạp chí Newsweek chấm dứt phát hành báo in

  Tạp chí Newsweek chấm dứt phát hành báo in

  ANTĐ - Sau 80 năm trời là món ăn tinh thần của hàng trăm triệu độc giả khắp thế giới, ban điều hành tạp chí
  Newsweek vừa quyết định sẽ ngưng phần báo in, và chuyển tất cả sang thành báo điện tử.

 • “Hạ cánh” an toàn từ cao ốc

  “Hạ cánh” an toàn từ cao ốc

  ANTĐ - Sự phát triển nhà cao tầng là xu thế phổ biến trong tiến trình đô thị hóa. Tuy nhiên, trước thực tế mỗi khi các tòa nhà chọc trời, các khu chung cư cao tầng gặp sự cố lại cướp đi sinh mạng của nhiều người, vì vậy nhiều nhà phát minh, nhà sáng chế có thêm động lực để sáng tạo những thiết bị cứu hộ đặc biệt.