Nam vương người Việt thế giới Phạm Minh Hữu Tiến xuất hiện trong tập 3 của chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” với vai trò là thành viên Hội đồng chuyên môn Thẩm mỹ học.
Được biết, ngoài danh hiệu Nam vương người Việt thế giới 2017, Phạm Minh Hữu Tiến còn là thành viên Viện Hàn lâm Thẩm mỹ nội khoa Hoa Kỳ và Hiệp hội các chuyên gia chống lão hóa Hoa Kỳ.
Vốn là một dược sĩ uy tín, anh đã thể hiện rõ sự đẳng cấp cũng như trình độ chuyên môn tầm cỡ của mình thông qua những chia sẻ với các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 về việc giữ gìn và bảo vệ da đúng cách.
Cho rằng làm đẹp là nhu cầu tất yếu của mọi cô gái, Nam vương Phạm Minh Hữu Tiến cũng khẳng định, một hoa hậu cần cân bằng yếu tố sắc đẹp và trí tuệ. “Đừng quá sa đà vào vào việc làm đẹp bằng mọi cách mà quên đi vẻ đẹp bên trong của mình”.
Bên cạnh những lời khuyên bổ ích về chuyên môn, Nam vương Phạm Minh Hữu Tiến còn đồng hành cùng Hoa hậu Phạm Hương trong phần thi thể hiện phong cách thanh lịch của các thí sinh.
Anh luôn chăm chú quan sát và đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp các người đẹp kịp thời khắc phục những yếu điểm và phát huy tối đa ưu thế của bản thân trong những phần thi.
Vừa là một dược sĩ giàu chuyên môn, vừa là một Nam vương đa tài, mỗi nơi anh xuất hiện đều để lại những ấn tượng tốt đẹp về lối hành xử tinh tế và sự dễ mến trong cách giao tiếp với mọi người xung quanh.
1
2
3
4
5
6
7

Nam vương người Việt thế giới chia sẻ cách làm đẹp với thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ

  • 17/10/2017 17:50
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: NVCC)
ANTD.VN - Với vai trò cố vấn chuyên môn về thẩm mỹ, Nam vương người Việt thế giới Phạm Minh Hữu Tiến đã đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp các thí sinh hoàn thiện bản thân trên chặng đua ngày càng khốc liệt...

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC