Trong khuôn khổ các hoạt động tại Miss Global Beauty Queen 2017, các thí sinh đã tham gia chụp ảnh và trình diễn trong trang phục dân tộc - phần thi quan trọng nhằm giới thiệu bản sắc văn hóa trước khi trình diễn đêm chung kết.
Đại diện Việt Nam Hoàng Thu Thảo đã mang đến cuộc thi bộ trang phục cách điệu có sự kết hợp và giao thoa giữa áo dài Việt Nam và Hanbok Hàn Quốc do NTK Brian Võ chuẩn bị cho cô.
Bộ trang phục được lấy cảm hứng từ họa tiết gốm sứ và họa tiết chim hạc trên chất liệu mềm mại, kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, vừa nữ tính kiêu sa nhưng cũng không kém phần uy quyền, lộng lẫy.
Phần trình diễn trang phục dân tộc luôn là một trong những phần thi được chờ đợi nhất tại mỗi cuộc thi nhan sắc cũng như người mẫu quốc tế.
Các thí sinh góp mặt tại cuộc thi sẽ mang đến một bộ trang phục tiêu biểu cho nền văn hóa, biểu tượng hay đặc trưng của quốc gia, vùng lãnh thổ đó giới thiệu cho bạn bè năm châu.
Với phần chụp ảnh, đại diện các quốc gia trên thế giới cũng đã trình diễn trên sân khấu rất nhiều bộ trang phục ấn tượng.
Tích cực tham gia các phần thi và hoạt động bên lề của Nữ hoàng Sắc đẹp toàn cầu - Miss Global Beauty Queen 2017, công chúng đang hy vọng Hoàng Thu Thảo sẽ tỏa sáng và đạt thứ hạng cao tại cuộc thi.
1
2
3
4
5
6
7

Miss Global Beauty Queen 2017:

Hoàng Thu Thảo diện áo dài cách điệu, nổi bật giữa dàn trang phục dân tộc thế giới

  • 17/10/2017 10:43
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: BTC)
ANTD.VN - Bộ trang phục của Hoàng Thu Thảo mang đến cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2017 là sự kết hợp và giao thoa giữa áo dài Việt Nam và Hanbok của Hàn Quốc...

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC