Trịnh Xuân Nhản được khán giả biết đến khi là vai nam chính duy nhất của bộ phim điện ảnh “Lô tô” bên cạnh Hữu Châu và Nam Em. Nhưng ít ai biết chàng trai này đã có bề dày thành tích trước đó.
Năm 2015, Trịnh Xuân Nhản đạt giải quán quân cuộc thi Viet Fashion Icon và năm 2016 anh trở thành Á vương của “Men of the year” tổ chức tại Indonesia.
Ngay sau đó, chàng trai sinh năm 1994 nhanh chóng trở thành gương mặt được các đạo diễn quan tâm.
Với gương mặt đậm chất điện ảnh và ngoại hình "chuẩn men", Trịnh Xuân Nhản là “sự lựa chọn hoàn hảo” của các bộ phim truyền hình: Hương đồng nội, Cali mùa hoa vàng, Lời nguyền Domino...
Gần đây nhất, Trịnh Xuân Nhản trở thành một trong tám chàng trai được các bạn gái săn đón trong gameshow ngôn tình rất được yêu thích “Vì yêu mà đến” và anh cũng ngày càng thu hút các đối tượng khán giả khác nhau.
Không chỉ đam mê diễn xuất, Trịnh Xuân Nhản vẫn chú tâm với con đường người mẫu chuyên nghiệp. Anh cũng vừa tham gia biểu diễn cho bộ sưu tập của NTK Lê Lên.
Vẻ rắn rỏi nam tính của Trịnh Xuân Nhản đã tôn lên tinh thần của bộ sưu tập với tên gọi “Vũ điệu hoang dã”.
Trịnh Xuân Nhản cho biết, anh sẽ tiếp tục trau dồi các kỹ năng cần thiết cho việc diễn xuất như võ thuật, guitar... để hướng mình theo con đường chuyên nghiệp, cống hiến cho khán giả những vai diễn ấn tượng trong thời gian tới.
1
2
3
4
5
6
7
8

Quán quân Viet Fashion Icon Trịnh Xuân Nhản khoe vẻ đẹp nam tính hút mắt

  • 17/10/2017 11:35
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: Phú Trần, Kim Hoàng)
ANTD.VN - Một trong tám chàng trai được các bạn gái săn đón trong gameshow ngôn tình rất được yêu thích “Vì yêu mà đến” Trịnh Xuân Nhản khoe vẻ đẹp nam tính trong bộ sưu tập jeans “Vũ điệu hoang dã”.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC