Nam thanh niên truy đuổi tên trộm vòng vèo trong phố cổ Hà Nội

  • 04/11/2019 12:46
  • 0 bình luận
  • Thanh Phương
  • In bài
ANTD.VN - Nhiều người khi thấy chuyện bất bình trên đường thì tảng lờ như không biết để tránh bị liên lụy, nhưng Vũ Tuấn Anh lại trở thành “người hùng” khi cố gắng rượt theo, chặn đầu tên trộm ngay trên phố…

Cơ quan CSĐT – CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội hiện đang xử lý vụ trộm cắp tài sản, xảy ra trên phố Cầu Đông, quận Hoàn Kiếm.

Trước đó, anh Vũ Tuấn Anh, SN 1991, trú tại khu TT Trung Tự, quận Đống Đa, Hà Nội điều khiển xe máy chở bạn phía sau, đi đến khu vực trước cửa số 1A Cầu Đông thì gặp tình trạng ùn tắc. Lúc này, anh Tuấn Anh phát hiện người đàn ông trước mặt điều khiển xe máy nhãn hiệu Honda Wave S BKS 29K1 – 08511 đang áp sát một xe máy của một đôi nam nữ phía trước.

Đối tượng lợi dụng sơ hở, kéo khóa balo của cô gái ngồi sau, lấy trộm chiếc điện thoại di động màu đen rồi lập tức quay đầu xe bỏ chạy.

Đối tượng Đỗ Văn Mạnh

Đối tượng Đỗ Văn Mạnh

Thấy vậy, anh Tuấn Anh tri hô, rồi phóng xe máy cùng bạn đuổi theo tên trộm dọc tuyến phố Nguyễn Thiện Thuật – Hàng Giày – Ngõ Gạch – Hàng Cá. Khi đến đoạn ngã tư Hàng Đường – Hàng Cá, nam thanh niên này đã chặn được đầu xe của tên trộm. Đúng lúc này, một tổ công tác của CAP Hàng Đào, quận Hoàn Kiếm làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát phát hiện vụ việc, đã nhanh chóng khống chế đối tượng, đưa về trụ sở.

Tại cơ quan CA, nhân thân đối tượng được làm rõ là Đỗ Văn Mạnh, SN 1972, trú tại 37 Hàng Ngang, phường Hàng Đào. Mạnh là lái xe ôm trên địa bàn quận Hoàn Kiếm. Do cần tiền để trả nợ nên khi thấy cô gái ngồi sau xe máy đi cùng chiều để điện thoại sơ hở, đã nhanh tay trộm cắp.

Cơ quan công an đã thu hồi chiếc điện thoại để trao trả cho bị hại.

Tin cùng chuyên mục