Giả là người đi mua thuốc, đối tượng móc trộm điện thoại của người phụ nữ

  • 27/08/2019 16:07
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Cầm theo quyển sổ khám bệnh giả là người đi mua thuốc, đối tượng Minh đã tiếp cận và móc trộm chiếc điện thoại của một người phụ nữ đang đứng tại quầy thuốc bệnh viện...

Ngày 27-8, Cơ quan CSĐT- Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Minh (SN 1954, trú tại xã Phúc Lâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội) về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, khoảng 11h ngày 13-8, Minh lang thang ở khu vực quầy thuốc Bệnh viện Bạch Mai nhằm mục đích trộm cắp tài sản. Để che giấu hành vi người đàn ông này đã cầm theo quyển sổ khám bệnh đề phòng khi bị phát hiện sẽ giả đang đi mua thuốc.

Khi đứng ở ngoài quầy thuốc, Minh phát hiện một người phụ nữ để điện thoại trong túi áo khoác ngoài sơ hở nên đã áp sát móc trộm rồi tẩu thoát.

Phát hiện bị mất trộm điện thoại, nạn nhân đã nhờ các nhân viên bảo vệ kiểm tra camera và phát hiện đối tượng nghi vấn. Khoảng 1h sau, các nhân viên đã bắt giữ đối tượng Minh. Đối tượng sau đó được bàn giao cho Công an phường Phương Mai, quận Đống Đa giải quyết theo thẩm quyền.

Tại cơ quan công an, bước đầu Minh đã khai nhận hành vi phạm tội. Theo cơ quan công an, Nguyễn Văn Minh có  4 tiền án, mới ra tù tháng 10-2018 về tội Trộm cắp tài sản.

Tin cùng chuyên mục