Nam thanh niên bị chém đứt lìa bàn chân khi đi hát karaoke

  • 13/08/2018 15:40
  • 0 bình luận
  • Vinh Nghĩa
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 13-8, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cho biết, bệnh viện vừa tiến hành phẫu thuật, ghép nối thành công bàn chân trái bị chém đứt lìa cho bệnh nhân Lê Thanh Tùng (30 tuổi, trú tại thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk).

Trước đó, vào khoảng 23h khuya 10-8, bệnh nhân Tùng được đưa đến nhập viện cấp cứu trong tình trạng bị mất máu, bàn chân trái bị chém đứt lìa, bàn chân phải bị chém gần đứt 1/3. 

“Ngay sau khi tiếp nhận, bệnh viện đã tiến hành truyền 4 đơn vị máu, khẩn trương phẫu thuật, ghép nối 2 bàn chân cho bệnh nhân Tùng. Sau gần 10 tiếng, ca ghép nối đã thành công”, bác sỹ Nguyễn Minh Trực, Trưởng Khoa Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cho biết.  

Cũng theo bác sỹ Trực, hiện sức khỏe của bệnh nhân Tùng đang dần hồi phục nhưng vẫn được các bác sỹ chăm sóc đặc biệt. “Hiện các đầu ngón chân ở chân trái của bệnh nhân đã hồng, có thể nhúc nhích, mạch bắt được nhưng với cơ chế vết thương của bệnh nhân này, bệnh viện cần theo dõi ít nhất 10 ngày mới đánh giá hết được”, bác sĩ Trực thông tin thêm.

Còn theo trình bày của anh Tùng, vào tối 10-8, anh cùng với một nhóm bạn đến quán karaoke 79 (ở thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar) để hát. Đến khoảng 22h khuya, anh nghe nhiều tiếng cãi cọ phía trước cửa quán nên chạy ra xem. Khi vừa ra đến nơi, anh bị một đối tượng xông vào kẹp cổ, một đối tượng khác dùng kiếm chém nhiều nhát vào người. Trong đó có một nhát trúng bàn chân trái đứt lìa.

 “Bị chém bất ngờ, tôi chỉ kịp phản ứng kêu cứu. Khi bị chém đứt lìa chân trái, tôi hét lên thì cả hai đối tượng tiếp tục xông vào chém một nhát vào chân phải làm đứt 1/3 chân. Sau đó cả 2 đối tượng lên xe một đối tượng chờ sẵn bỏ trốn”, anh Tùng nhớ lại.

Bàn chân trái đứt lìa, bàn chân phải đứt 1/3 của bệnh nhân Tùng được nối lại tại bệnh viện

Bàn chân trái đứt lìa, bàn chân phải đứt 1/3 của bệnh nhân Tùng được nối lại tại bệnh viện

Cũng theo anh Tùng, hai đối tượng dùng kiếm tấn công anh có một người tên Út và một người tên Cọp. Trước đó anh không hề có mâu thuẫn hay xích mích gì với nhóm đối tượng này.

Ngày 13-8, Công an huyện Ea Kar cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện đã cho lực lượng xuống hiện trường để tiến hành điều tra, làm rõ. “Hiện Cơ quan điều tra đã tiến hành triệu tập đối tượng tên Cọp lên trụ sở làm việc. Riêng đối tượng tên Út cùng đồng bọn đang bỏ trốn nên đang cho lực lượng truy tìm. Có thể nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do xuất phát mâu thuẫn trước đó giữa hai bên. Hiện vụ việc đang được gấp rút được điều tra”, một lãnh đạo công an huyện Ea Kar cho biết.

Tin cùng chuyên mục