Nam sinh lớp 10 chuyên Toán Bắc Kạn nghi tự tử tại ký túc xá

  • 30/03/2021 11:21
  • 0 bình luận
  • Duy Anh
  • In bài
ANTD.VN - Sở GD-ĐT tỉnh Bắc Kạn xác nhận, trưa 29-3 tại trường THPT Chuyên Bắc Kạn, một nam sinh lớp 10 chuyên Toán được phát hiện đã tử vong trong tư thế thắt cổ, nghi là tự tử.
Nam sinh lớp 10 chuyên Toán Bắc Kạn nghi tự tử tại ký túc xá ảnh 1

Trường THPT chuyên Bắc Kạn đang phối hợp với cơ quan Công an làm rõ sự việc một nam sinh tử vong tại ký túc xá của trường ngày 29-3

Sở GD-ĐT tỉnh Bắc Kạn xác nhận sự việc nam sinh lớp 10 trường THPT chuyên Bắc Kạn (TP Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn) được phát hiện tử vong ngày 29/3 chưa rõ nguyên nhân. Sở này đang yêu cầu nhà trường phối hợp với cơ quan Công an làm rõ sự việc.

Ông Lê Xuân Thứ, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường THPT chuyên Bắc Kạn xác nhận, khoảng 12h ngày 29/3, tại ký túc xá của trường có một nam sinh đã tử vong, nghi em này treo cổ tự tử.

Cụ thể, học sinh T.V.H (SN 2005, học sinh lớp 10 chuyên Toán) đã tử vong trong tư thế treo cổ tại ký túc xá của trường THPT chuyên Bắc Kạn.

Ông Thứ cho biết, ngày 29/3 em H vẫn đi học bình thường. Đến tiết 4, em H có xin về trước và ở tại KTX của trường. Sau khi tan học, ăn cơm rồi về ký túc xá, bạn bè của em H mới phát hiện sự việc. Nguyên nhân sự việc đang được cơ quan Công an làm rõ.

Gần đây, nhiều sự việc đáng tiếc xảy ra với đối tượng học sinh khi các em gặp vướng mắc về tâm lý nhưng không được kịp thời phát hiện, dẫn tới hành động tiêu cực.

Mới đây nhất, ngày 22/3, Công an quận 12, TPHCM đã phải tiến hành điều tra nguyên nhân hai nữ sinh 16 tuổi nghi rơi lầu tử vong tại chung cư Topaz Home trên đường Phan Văn Hớn (phường Tân Thới Nhất). Vụ việc cảnh tỉnh phụ huynh và nhà trường trong việc cần hỗ trợ, giúp đỡ kịp thời khi các em khi gặp các vấn đề trong sinh hoạt, đời sống.

Tin cùng chuyên mục