• Tiền bạc không tự đến

  Tiền bạc không tự đến

  ANTĐ - Carlos chán nản và mệt mỏi sau mấy ngày liền đi xin việc mà không được, anh ta vừa đi vừa lẩm bẩm: “Việc phải ra việc chứ, làm mấy cái việc như tạp vụ, bảo vệ, đưa hàng thì mất cả tư cách con người đi, vớ vẩn”. 

 • Tình yêu thương

  Tình yêu thương

  ANTĐ - Người vợ trẻ lên núi tìm vị ẩn sĩ thông thái để cầu xin sự giúp đỡ. Chồng của cô từ một người thương yêu vợ con, chí thú làm ăn sau khi từ chiến trận trở về đã không làm bất cứ việc gì, say xỉn suốt ngày và chửi bới đánh đập vợ con khiến cho cô và các con đều rất sợ. 

 • Kỳ nghỉ, ngủ nhiều hại sức khỏe

  Kỳ nghỉ, ngủ nhiều hại sức khỏe

  ANTĐ - Không ít người cho rằng, ngủ nhiều có lợi, đặc biệt những người càng bận rộn thì lại càng có xu hướng tận dụng những ngày nghỉ để ngủ bù. Chuyên gia của Viện Y học Tân Kiều - Đại học Quân y số 3, Trung Quốc khuyến cáo, ngủ vùi qua kỳ nghỉ rất hại sức khỏe.

 • Ai quan trọng nhất?

  Ai quan trọng nhất?

  ANTĐ - Một ngày, mắt, mũi, và miệng cùng túm tụm lại bàn tán về vai trò của lông mày. Mắt mở đầu: “Lông mày chẳng có ưu điểm gì, tại sao được ở trên chúng ta? 

 • Tôi đã vượt qua bệnh trầm cảm như thế đó

  Tôi đã vượt qua bệnh trầm cảm như thế đó

  ANTĐ - Chồng tôi đứng bên cạnh, nét mặt rất buồn bã và hối hận. Đứa nhỏ trên tay anh trườn xuống, sà vào lòng tôi, áp má lên ngực tôi, bập bẹ kêu: "Mẹ ơi! Mẹ!...". Tôi xót xa nghĩ, suýt nữa thì con tôi mất mẹ.

 • Bí kíp lôi chàng vào cuộc yêu

  Bí kíp lôi chàng vào cuộc yêu

  ANTĐ - Đời sống tình dục sẽ trở nên tươi mới và đầy hứng khởi nếu bạn biết cách thổi vào đó những làn gió mới.

 • 5 ngày để “yêu” cuồng nhiệt

  5 ngày để “yêu” cuồng nhiệt

  ANTĐ - Mọi mối quan hệ đều có lúc thăng trầm và chuyện ấy cũng vậy. Hãy tham khảo những mẹo nhỏ dưới đây để tìm lại hứng thú và tận hưởng trọn vẹn “chuyện yêu” trong vòng 5 ngày.

 • Điều trị cho bé 10 tuổi nặng 155kg

  Điều trị cho bé 10 tuổi nặng 155kg

  ANTĐ - Trèo được đến tầng 2, Le Le vội ngồi ngay lên chiếc ghế gần nhất, mồ hôi túa ra, thở hổn hển. Với các bác sỹ ở bệnh viện Huakang, Bắc Kinh, Trung Quốc, bệnh nhi Le Le, 10 tuổi, nặng 155kg được như vậy là đã khá hơn nhiều.