Mỹ: Một người đàn ông tự bắn vào đầu bên ngoài Nhà Trắng

  • 04/03/2018 09:43
  • 0 bình luận
  • Vũ Tú
  • In bài
ANTD.VN -CNN mới đây đưa tin: Một vụ nổ súng đã xảy ra tại bãi cỏ phía bắc của Nhà Trắng ở thủ đô Washington, Mỹ hôm 3-3.
Cảnh sát có mặt tại hiện trường vụ nổ súng, ngày 3-3-2018

Cảnh sát có mặt tại hiện trường vụ nổ súng, ngày 3-3-2018

"Gần trưa ngày 3-3, một người đàn ông đã tiếp cận hàng rào ở phía bắc của Nhà Trắng, rút khẩu súng lục giấu trong người, rồi tự bắn vào đầu mình, và đã bị thương. Rất may, không có ai khác bị ảnh hưởng trong vụ nổ súng", phát ngôn viên văn phòng mật vụ Cathy Milhoan nói.

Được biết, khi xảy ra vụ việc, Tổng thống Donald Trump và đệ nhất phu nhân Melania Trump không có mặt tại Nhà Trắng. Họ đang ở Florida và dự kiến sẽ trở lại Washington vào chiều cùng ngày để tổ chức Gridiron Club Dinner hàng năm.

"Chúng tôi đã biết sự vụ vừa xảy ra. Tổng thống Trump đã được thông báo ngắn gọn về vụ nổ súng", Phó thư ký báo chí Nhà Trắng, ông Hogan Gidley nói.

Nhà chức trách cho biết, Nhà Trắng hiện đã bị phong tỏa để phục vụ điều tra. Văn phòng cảnh sát ở Washington, DC đang dẫn đầu cuộc điều tra. Các cơ quan thực thi pháp luật đã xác định được danh tính nghi phạm, nhưng không tiết lộ, và đã thông báo cho gia đình về vụ việc mà anh này gây ra.

Theo CNN

Tin cùng chuyên mục